Văn Quyến và chiếc áo số 76 ở Sài Gòn FC

Sài Gòn FC trao cho Văn Quyến chiếc áo 76, số áo được chờ đợi sẽ mang lại nhiều may mắn cho cả hai.

Thứ năm, 26/4/2012, 11:11 (GMT+7)

>> Sài Gòn FC chờ cái gật đầu của Văn Quyến

quyen-229781-1368226488_500x0.jpg

Văn Quyến sẽ có cơ hội mới ở Sài Gòn FC. Ảnh: ĐH.

Kể từ khi theo nghiệp bóng đá, Văn Quyến đã quá nổi tiếng với chiếc áo số 10 của mình. Thế nhưng lần đầu tiên, Văn Quyến sẽ khoác lên mình chiếc áo số 76, số áo rất ý nghĩa được Sài Gòn FC lựa chọn.

Theo tiết lộ của một lãnh đạo đội bóng, như đạo Phật, số 7 có ý nghĩa tượng trưng cho quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hoá cả vũ trụ không gian là 4 hướng (Đông - Tây - Nam - Bắc) và 3 mốc thời gian (quá khứ - hiện tại - tương lai), hay thất bảo (vàng, bạc, lưu ly, pha lê, xa cừ, trân châu, mã não). Số 7 cũng biểu tượng cho sự tái sinh và hy vọng, đem lại sức sống cho vạn vật, là ánh sáng đem lại hạnh phúc cho loài người. Trong khi đó con số 6 thì được nhắc quá nhiều về ý nghĩa của nó. 6 có nghĩa là tài lộc, tức là mang về tiền bạc, vận may cho ai ứng với con số này.

Dường như bầu Thụy không phải ngẫu nhiên chọn ra con số 76 cho Văn Quyến. Ông bầu trẻ này cũng sinh năm 1976. Điều đó cho thấy bầu Thụy đang đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào Văn Quyến sẽ giúp ông gặt hái nhiều thành công phía trước.

Văn Quyến đang được trọng dụng ngay cả khi tiền đạo này còn chưa đặt chân tới Sài Gòn FC. Nhiều người nói bầu Thụy đã có vẻ quá tâm linh nhưng với một nhà kinh doanh, chuyện tâm linh cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên rõ ràng thời gian tới, để chiếc áo thực sự may mắn như con số 76, bản thân Văn Quyến sẽ phải nỗ lực không ngừng bởi để trụ lại được ở Sài Gòn FC, đội bóng có tính cạnh tranh rất cao, không phải là chuyện đơn giản.

Dù thế nào đi nữa, tài năng của Văn Quyến vẫn luôn được người hâm mộ chờ đợi sẽ trở lại, chứ không riêng gì Sài Gòn FC. Dẫu biết con đường trở lại ấy còn quá nhiều gian nan, thử thách nhưng với việc sớm được tin tưởng như hiện nay, nếu Văn Quyến không túm lấy cơ hội, sẽ thật đáng tiếc cho anh.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?