Thứ ba, 8/7/2014, 08:39 (GMT+7)

Văn Quyến được hội quân muộn

Tiền đạo người Nghệ An sẽ chưa thể giải nghệ bởi phía trước còn ít nhất hai trận đấu nữa tại AFC Cup cùng Ninh Bình.

qq-6448-1404783532.jpg

Văn Quyến sẽ hoàn thành nốt hai trận đấu với Ninh Bình trước khi tính toán về tương lai. Ảnh: KL.

Phải giải quyết nhiều việc liên quan đến kinh doanh nên Văn Quyến - Thanh Hằng sẽ ở bên nhau tại TP HCM sau lễ cưới. Trước đó, cả hai tổ chức ngày vui tại TP Vinh và ra mắt họ hàng, hàng xóm tại xã Hưng Tiến, Hưng Nguyên (Nghệ An).

Tại hôn lễ hôm 5/7, lãnh đạo CLB Ninh Bình và cả HLV Văn Sỹ cũng có mặt để chia vui với Văn Quyến và vợ. Tại đây, phía Ninh Bình một lần nữa hỏi kế hoạch của tiền đạo Nghệ An. Tất nhiên, như tuyên bố trước đó, Văn Quyến khẳng định anh chưa giải nghệ mà muốn giúp đội bóng thi đấu nốt tại sân chơi AFC Cup, ít nhất là hai trận lượt đi và về của vòng tứ kết.

Trong trận đấu hồi tháng 5 khi Ninh Bình tiếp đội bóng đến từ Ấn Độ Churchill Brothers, Văn Quyến có màn trình diễn chói sáng với cú đúp. Trận thắng giúp CLB Việt Nam lọt vào tứ kết AFC Cup. Sau trận đấu, VQ10 bất ngờ rút lại tuyên bố chia tay sân cỏ trước đó. Văn Quyến cho biết hai bàn thắng khiến anh cảm thấy vẫn có thể tiếp tục chơi bóng đỉnh cao.

Kể từ đó đến nay, do bận công việc tổ chức lễ cưới, Văn Quyến gần như không tập luyện gì. Theo kế hoạch, ngày 20/7 tới, chân sút sinh năm 1984 sẽ có mặt ở Ninh Bình để hội quân cùng HLV Văn Sỹ và các đồng đội - những người đã tập trung trở lại để chuẩn bị cho tứ kết AFC Cup từ ngày 6/7. Hiện tại, trong tay HLV Văn Sỹ chỉ có 16 người với đa phần là cầu thủ trẻ. 

Hai trận đấu lượt đi và về tại tứ kết AFC Cup 2014 của Ninh Bình sẽ diễn ra ngày 19 và 26/8, găp CLB Kitchee (Hong Kong). Ngày 19/7 tới, Ninh Bình sẽ phải chốt danh sách với AFC.

Anh Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả