Văn Lâm về Việt Nam ăn phở, cắt tóc

Thủ thành 25 tuổi tranh thủ về Việt Nam khi được xả trại trong hai ngày sau chiến thắng của Muangthong United ở vòng 4 Thai League 2019.

Thứ hai, 18/3/2019, 08:13 (GMT+7)
Văn Lâm ăn phở, cắt tóc tại Hà Nội. Ảnh: FB & Instagram.

Văn Lâm ăn phở, cắt tóc tại Hà Nội. Ảnh: FB & Instagram.

Trưa 17/3, Đặng Văn Lâm khoe trên trang cá nhân hình ảnh check-in tại Việt Nam khi ngồi ăn phở ở phố cổ Hà Nội với chú thích "Về ăn cho đỡ thèm rồi quay lại". Thủ thành 25 tuổi được xả trại trong hai ngày 17 và 18/3 sau khi Muangthong United giành chiến thắng 3-2 trước Chiangrai ở vòng 4 Thai League 2019. 

Cùng ngày, Văn Lâm tới một salon ở Hà Nội để cắt tóc. Sau đó, thủ môn của Muangthong United còn tham dự một sự kiện nơi anh gặp lại những đồng đội cũ ở CLB Hải Phòng là hai cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn.

Đêm 17/3, Văn Lâm chia sẻ video ngồi trên máy bay vào TP HCM. Một nguồn tin tiết lộ anh sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 18/3 trước khi bay từ TP HCM về Thái Lan để cùng Muangthong United chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.

Văn Lâm đang xây chắc vị trí thủ môn số một tại Muangthong United. Chuyến làm khách trên sân của Chiangrai hôm 16/3 là trận đấu thứ tư liên tiếp Văn Lâm bắt chính và anh tiếp tục thể hiện phong độ tốt góp phần vào chiến thắng của Muangthong.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?