Thứ ba, 31/12/2019, 08:19 (GMT+7)

Văn Lâm về Nga, Văn Hậu sang Đức đón năm mới

Thủ môn Việt kiều về quê ngày cuối năm 2019, trong khi Văn Hậu thăm thú châu Âu đợt nghỉ lễ.

Văn Lâm giữa trời tuyết trắng xóa ở Nga.

Văn Lâm giữa trời tuyết trắng xóa ở Nga.

Văn Lâm khoe với người hâm mộ anh đã trở lại Nga để đón năm mới. Thủ môn sinh năm 1993 phấn khích khi đứng giữa trời tuyết và cho rằng đây là khung cảnh đẹp nhất năm. Văn Lâm về quê cùng bạn gái Yến Xuân. Hôm 19/12, Văn Lâm từ Nga bay sang Thái Lan để hội quân cùng CLB Muangthong United chuẩn bị cho mùa giải 2020. Sau gần hai tuần luyện tập, Muangthong cho các cầu thủ nghỉ dịp năm mới nên Văn Lâm tranh thủ trở lại Moskva.

Văn Lâm hiện là thủ môn nhận lương cao nhất lịch sử Thai League, với 11.000 USD mỗi tháng. Báo chí Thái Lan đang đồn đoán thủ môn Việt kiều có thể gia nhập CLB Nhật Bản Consadole Sapporo vào đầu năm 2020. Tuy nhiên phía Muangthong United và Văn Lâm chưa bình luận gì về thông tin này.

Văn Hậu đến Đức ngày cuối năm.

Văn Hậu đến Đức ngày cuối năm.

Một cầu thủ Việt Nam khác cũng sẽ đón năm mới 2020 ở châu Âu là Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ sinh năm 1999 hiện du lịch sang Berlin (Đức), sau chuyến tập huấn ngắn ngày ở Girona (Tây Ban Nha) cùng CLB Heerenveen. Giải vô địch Hà Lan đang trong kỳ nghỉ đông nên Văn Hậu có thời gian thăm thú châu Âu rồi trở lại luyện tập chuẩn bị cho giai đoạn hai của mùa giải.

Văn Hậu không trở về dự giải U23 châu Á do Heerenveen không nhả người vì giải đấu không thuộc hệ thống giải của FIFA. HLV Johnny Jansen giải thích điều này cũng tốt cho sự phát triển của Văn Hậu, giúp cầu thủ trẻ có thời gian liên tục tập luyện, tìm kiếm cơ hội thi đấu chính thức cho đội bóng Hà Lan.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao