Thứ sáu, 15/11/2019, 10:53 (GMT+7)

Văn Lâm rảnh rỗi, 'tập thể dục' trên sân

Do tuyển Việt Nam được chơi hơn người và có thế trận chắc chắn, thủ thành Văn Lâm không phải hoạt động nhiều trong hiệp hai trận đấu với UAE.

Trong hiệp hai của trận đấu với UAE, thủ môn Đặng Văn Lâm không ít lần rời vòng cấm lên đến gần giữa sân. Anh không phải hoạt động nhiều do tuyển Việt Nam được chơi hơn người, tuyến tiền vệ cầm bóng tốt và thường xuyên dồn ép về phía phần sân đối thủ.

Trong lúc "khá rảnh", Văn Lâm thực hiện các động tác khởi động để làm nóng cơ thể.

Anh hết bẻ khớp tay...

... rồi đến bẻ khớp chân.

Tranh thủ tình huống bóng ra biên, Văn Lâm ra cột gôn lấy nước uống.

Thủ thành Việt kiều thậm chí còn lấy nước tung lên phía trên cho đồng đội.

Văn Lâm cùng bộ ba trung vệ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng phối hợp với nhau ăn ý, không cho đối thủ có nhiều cơ hội nguy hiểm.

Cuối hiệp hai, UAE cố gắng đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng. Văn Lâm nhắc nhở các đồng đội phải tập trung, giữ cự ly.

Trong những phút cuối, cầu thủ UAE có pha đột phá ở bên cánh phải rồi căng ngang nguy hiểm vào trong nhưng Văn Lâm xuất sắc băng ra ôm gọn bóng.

Thủ thành 26 tuổi giữ sạch mảnh lưới của tuyển Việt Nam cho tới khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 nhờ siêu phẩm của Tiến Linh ở phút 44.

Văn Lâm và các đồng đội ôm nhau, bắt tay ăn mừng sau trận đấu. Chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam vươn lên đứng đầu bảng G với 10 điểm, hơn Thái Lan ba điểm.

Cầu thủ Việt ăn mừng sau chiến thắng UAE
 
 

Văn Lâm ôm từng đồng đội mừng chiến thắng 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả