Thứ bảy, 16/5/2020, 09:41 (GMT+7)

Văn Hậu tươi cười cùng đồng đội tập trở lại

Đoàn Văn Hậu ra sân tập luyện với tâm trạng hồ hởi sau khi lệnh giãn cách xã hội tại Hà Lan được nới lỏng.

Văn Hậu và đồng đội ra sân tập buổi đầu tiên sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng. Ảnh: SCH.

Văn Hậu và đồng đội ra sân tập buổi đầu tiên sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng. Ảnh: SCH.

Ngày 14/5, CLB Heerenveen ra sân tập luyện buổi đầu tiên sau khi Chính phủ Hà Lan nới lỏng lệnh giãn cách xã hội. Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ có mặt tại sân tập sớm nhất. Trung vệ người Thái Bình nở nụ cười tươi trước ống kính phóng viên và cùng các đồng đội có buổi tập chất lượng.

Trong buổi tập này, HLV Johnny Jansen chia đội thành 4 nhóm nhỏ, tập trong một giờ đồng hồ. Nhà cầm quân  người Hà Lan tập trung cải thiện điểm yếu của từng người sau thời gian dài không thi đấu vì ảnh hưởng của Covid-19. Sau buổi tập, các cầu thủ nhận được giáo án riêng để khắc phục những hạn chế của mình. 

Tương lai của Văn Hậu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB Hà Nội và Heerenveen sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Hai bên đang đàm phán để quyết định cầu thủ sinh năm 1999 sẽ đi hay ở lại Hà Lan.

CLB Heerenveen mong muốn mượn Văn Hậu thêm một năm nữa. HLV Johnny Jansen đánh giá Văn Hậu tiến bộ từng ngày và đang từng bước tiến gần tới việc lọt vào đội hình thi đấu. Bản thân hậu vệ người Thái Bình cũng muốn ở lại để khẳng định bản thân và tích luỹ kinh nghiệm.

Văn Hậu tươi cười cùng đồng đội tập trở lại
 
 

Buổi tập đầu tiên của Văn Hậu và đồng đội sau khi lệnh giãn cách xã hội được nới lỏng

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao