Thứ hai, 6/1/2020, 09:22 (GMT+7)

Văn Hậu tập buổi đầu ở Tây Ban Nha

Đoàn Văn Hậu cho biết anh và các đồng đội rất vui và hào hứng với chuyến tập huấn một tuần tại Tây Ban Nha.

Văn Hậu hào hứng với chuyến tập huấn Tây Ban Nha
 
 

Hôm 5/1, CLB Heerenveen ra sân tập luyện buổi đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Girona, Tây Ban Nha. Sau buổi tập, Văn Hậu có cuộc trả lời phỏng vấn kênh truyền hình nội bộ của Heerenveen.

"Hôm nay là buổi tập đầu tiên của toàn đội, một buổi tập rất tốt. Cả đội rất vui vẻ. Chúng tôi có một tuần tập huấn tại đây. Tôi thấy đây là một nơi tập luyện tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tận dụng quãng thời gian ở đây để tập luyện thật tốt và hoàn thiện chiến thuật mà ban huấn luyện đề ra", Văn Hậu chia sẻ.

Văn Hậu trong buổi tập đầu tại Tây Ban Nha. Ảnh: FPH.

Văn Hậu trong buổi tập đầu tại Tây Ban Nha. Ảnh: FPH.

Chuyến tập huấn của Heerenveen ở Tây Ban Nha kéo dài một tuần. Tại đây, đội bóng của Hà Lan sẽ có trận giao hữu với CLB Llagostera, đội bóng thuộc giải hạng ba Tây Ban Nha. Đây là cơ hội để những cầu thủ dự bị như Văn Hậu thể hiện khả năng và ghi điểm trong mắt HLV Johnny Jansen.

Sau chuyến tập huấn này, Văn Hậu cùng các đồng đội trở lại Hà Lan để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại giải vô địch quốc gia. Đêm 18/1, Heerenveen sẽ có chuyến làm khách được dự báo khó khăn trên sân của CLB Feyenoord ở vòng 19 giải vô địch Hà Lan. Hiện tại, Heerenveen đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 28 điểm, kém đội xếp trên Utrecht - vị trí được dự vòng sơ loại Europa League - đúng một điểm.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao