Thứ sáu, 8/11/2019, 16:33 (GMT+7)

Văn Hậu nấu ăn đãi bạn

Cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu trổ tài nấu món nui xào trong thời gian sống tự lập ở Hà Lan.

Bức ảnh do hậu vệ sinh năm 1999 khoe trên trang cá nhân. Văn Hậu đeo tạp dề, một tay cầm chảo một tay cầm vá lấy thức ăn ra đĩa cho Mitchell Van Bergen, một cầu thủ khác ở CLB SC Heerenveen. "Không còn gì để chê", Văn Hậu nói về khả năng nấu ăn của bản thân.

Văn Hậu cùng đồng đội ở Heerenveen Mitchell Van Bergen.

Văn Hậu cùng đồng đội ở Heerenveen Mitchell Van Bergen.

Cầu thủ Việt Nam hiện sống một mình ở Hà Lan, trong căn hộ một phòng ngủ do đội bóng Heerenveen cấp. Văn Hậu hào hứng với cuộc sống tự lập nơi đất khách, buộc anh phải tự nấu nướng, dọn dẹp và lên kế hoạch cho cuộc sống cá nhân.

Văn Hậu gia nhập đội bóng Hà Lan vào đầu tháng 9 theo bản hợp đồng cho mượn một năm. Đến nay hậu vệ 20 tuổi vẫn chưa có cơ hội thi đấu cho đội chính thức Heerenveen, chỉ có thể đá cho đội U21. Ở trận gần nhất đá chính, Văn Hậu cùng các cầu thủ trẻ Heerenveen để thua 0-6 trước đội trẻ Go Ahead.

HLV của Heerenveen cho biết đầu năm 2020 là thời điểm thích hợp để ông sử dụng cầu thủ Việt Nam, còn trong giai đoạn này Văn Hậu cần học thêm tiếng Anh để giao tiếp tốt hơn với các đồng đội.

Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào đầu tuần sau, chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) ở vòng loại World Cup 2022.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?