Thứ hai, 7/10/2019, 12:20 (GMT+7)

Văn Hậu kẹt một ngày ở Nga

Đoàn Văn Hậu không kịp hội quân cùng đội tuyển hôm 7/10 vì trục trặc khi di chuyển từ châu Âu về Việt Nam.

Văn Hậu thi đấu ở đội trẻ Heerenveen.

Văn Hậu thi đấu ở đội trẻ Heerenveen.

Do không có chuyến bay thẳng từ Hà Lan về Việt Nam, Văn Hậu phải bay nối chuyến ở Nga, cất cánh vào tối 6/10 để kịp có mặt ở Hà Nội vào sáng nay 7/10. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết xấu, chuyến bay đưa Văn Hậu từ Hà Lan đến Nga bị muộn, khiến cầu thủ sinh năm 1999 không kịp làm thủ tục nối chuyến.

Văn Hậu phải đợi đến tối 7/10 mới có chuyến bay tiếp theo. Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF thông tin sẽ bố trí nơi ăn nghỉ phù hợp giúp Văn Hậu đảm bảo sức khỏe trong thời gian kẹt lại ở xứ Bạch dương. Dự kiến vào 8h25 sáng 8/10, Văn Hậu sẽ trở lại Việt Nam và có buổi tập cùng đội tuyển vào chiều cùng ngày.

Hậu vệ trẻ chưa có trận đá chính nào cho SC Heerenveen kể từ khi gia nhập CLB vào ngày cuối thị trường chuyển nhượng hè ở châu Âu. Dù vậy, Văn Hậu vẫn được HLV của đội bóng Hà Lan đánh giá cao. Văn Hậu đã có hai trận thi đấu cho đội trẻ của Heerenveen và thể hiện được khả năng.

Một cầu thủ Việt Nam khác đang chơi bóng ở châu Âu là Công Phượng sáng nay có mặt ở trại tập trung của đội tuyển. Đoàn quân Park Hang-seo những ngày qua luyện tập chăm chỉ, hướng đến trận tiếp Malaysia (ngày 10/10) và làm khách Indonesia (15/10) tại vòng loại World Cup 2022.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?