Chủ nhật, 19/4/2020, 08:44 (GMT+7)

Văn Hậu đọc thơ 'cà khịa' Đức Chinh

Làn da đen của tiền đạo Hà Đức Chinh bị người bạn thân thiết Đoàn Văn Hậu đem ra trêu chọc.

Văn Hậu đọc thơ 'cà khịa' Đức Chinh
 
 

Văn Hậu đọc thơ gửi Hà Đức Chinh.

Tối 18/4, Đoàn Văn Hậu gây chú ý khi chia sẻ đoạn video "cà khịa" Hà Đức Chinh bằng thơ. "Da anh đen nhưng lòng anh trắng. Nhà anh nghèo dãi nắng nên anh đen", hậu vệ người Thái Bình đọc với giọng điệu châm biếm và tag tên Đức Chinh trong bài đăng của mình.

Đáp lại lời trêu trọc của Văn Hậu, trong phần bình luận, Đức Chinh đăng một đoạn video ngắn, trong đó anh hát:" Chê bai tôi đó là da đen thui, đen thui. Tội nghiệp cho tôi, nào ai muốn như vậy đâu. Chê thì cứ chê đi". Tiền đạo CLB Đà Nẵng coi đây là cách để "dằn mặt" anh bạn thân của mình.

Văn Hậu tại Hà Lan. Ảnh: ĐVH.

Văn Hậu tại Hà Lan. Ảnh: ĐVH.

Văn Hậu hiện khoác áo CLB Heerenveen ở Hà Lan. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải vô địch Hà Lan  đang bị hoãn vô thời hạn. Không những vậy, LĐBĐ Hà Lan còn quyết định huỷ toàn bộ các giải đấu nghiệp dư ở nước này khiến Văn Hậu mất cơ hội ra sân ở giải dành cho các cầu thủ dự bị, nơi anh thường xuyên được thi đấu.

Dù dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp ở châu Âu, Văn Hậu vẫn chăm chỉ tập luyện mỗi ngày. Hậu vệ quê Thái Bình quyết tâm trụ lại tại Heerenveen. Tới nay, anh chưa được ra sân trận nào ở giải vô địch Hà Lan mà mới chỉ có khoảng 4 phút thi đấu tại Cup Quốc gia.

Văn Hậu tập luyện trong mùa dịch Covid-19
 
 

Văn Hậu tập luyện trong mùa dịch Covid-19.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao