Thứ bảy, 1/8/2020, 08:44 (GMT+7)

Văn Hậu ăn phở ở Paris trước khi về Việt Nam

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu tất bật ăn chơi trong ngày cuối cùng ở châu Âu trước khi về nước.

Văn Hậu ghé thăm SVĐ Parc des Princes của PSG vào đêm khuya 31/7 sau buổi đi chơi ở Bruxelles (Bỉ). Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Văn Hậu ghé thăm SVĐ Parc des Princes của PSG tại Paris vào đêm khuya 31/7. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Ngày 31/7, Đoàn Văn Hậu chia tay bạn bè, người hâm mộ ở Heerenveen để chuẩn bị về nước. Trong ngày cuối cùng ở châu Âu, hậu vệ người Thái Bình kịp ghé thăm thành phố Amsterdam (Hà Lan) và Bruxelles (Bỉ) trước khi quay lại Paris để lên máy bay.

Sau một ngày vui chơi, Văn Hậu đến Paris vào lúc 23h đêm. Dù đã muộn, anh không về khách sạn nghỉ ngơi mà tiếp tục ghé thăm SVĐ Parc des Princes của CLB PSG. Sau đó, anh và người đại diện còn tìm đến một quán phở Việt ở quận 13, Paris để ăn khuya. Tại đây, một nhóm người gốc Việt nhận ra Văn Hậu, đã tới hỏi thăm và chúc anh lên đường may mắn.

Văn Hậu ăn phở ở Paris trước khi về nước. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Văn Hậu ăn phở ở Paris trước khi về nước. Ảnh: Nguyễn Đắc Văn.

Theo kế hoạch, Văn Hậu sẽ về nước trên chuyến bay khởi hành vào chiều ngày 1/8 tại Paris (Pháp). Chuyến bay này cũng chở nhiều công dân Việt Nam khác, và sẽ hạ cánh ở sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) vào sáng 2/8. Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định.

Văn Hậu sẽ chơi cho CLB Hà Nội ở giai đoạn hai của V-League 2020. Tuy nhiên, thời điểm hậu vệ người Thái Bình tái xuất ở đấu trường trong nước chưa được xác định bởi các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đều đã bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19.

Văn Hậu gia nhập CLB Heerenveen hồi tháng 9/2019. Anh chỉ được ra sân khoảng 4 phút ở đội một Heerenveen tại Cup Quốc gia, còn lại chủ yếu thi đấu ở giải dành cho các cầu thủ trẻ và dự bị. Hậu vệ sinh năm 1999 được đánh giá là có những tiến bộ vượt bậc không chỉ về chuyên môn mà còn về thể hình trong thời gian ở Hà Lan.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao