Thứ ba, 27/12/2016, 10:04 (GMT+7)

V-League 2017 có nhiều nhà tài trợ 'khủng'

Giải quốc gia diễn ra từ ngày 7/1-19/11/2017 với sự tham gia của 14 đội bóng, bao gồm 26 lượt với 182 trận đấu.

v-league-2017-co-nhieu-nha-tai-tro-khung

Đại diện VPF bắt tay đại diện công ty Toyota Việt Nam trong buổi ký kết tài trợ các giải chuyên nghiệp quốc gia 2017. Ảnh: VPF.

Chiều 26/12, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ các giải quốc gia 2017. Theo đó, công ty ôtô Toyota Việt Nam tiếp tục đóng vai trò là nhà tài trợ chính của V-League. Đây là năm thứ ba liên tiếp công ty này đồng hành cùng giải quốc gia. Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng tiết lộ giá trị hợp đồng Toyota Việt Nam tài trợ cho mùa giải năm nay cao hơn so với hai năm trước đó.

Bên cạnh công ty ôtô Toyota Việt Nam, VPF cũng hợp tác với các nhà tài trợ khác như Bảo hiểm Hùng Vương, công ty cổ phần Onsen, Thái Sơn Nam...

Trong mùa giải 2017, công ty cổ phần Động lực cung cấp mẫu bóng thi đấu mới. Ngoài cải tiến về ngoại hình, trái bóng có tên Galaxy được tăng cường thêm một lớp đàn hồi mới bên trong giúp độ nảy tốt hơn, tốc độ nhanh hơn qua đó tăng thêm hấp dẫn cho các trận đấu. 

Mùa giải tới, công ty cảnh báo và chống cá độ quốc tế Sport Radar trong vai trò một nhà tài trợ góp phần giúp giải đấu trong sạch và minh bạch. Sportradar cập nhật dữ liệu, phân tích các trận đấu trong hệ thống các giải chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017. Nếu có dấu hiệu bất thường, họ sẽ thông báo với VPF để lên phương án xử lý. VPF không phải trả tiền cho Sport Radar như mùa giải 2016, thay vào đó sẽ quảng cáo miễn phí cho công ty này.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả