Thứ hai, 20/5/2013, 15:07 (GMT+7)

Usain Bolt tạo dáng khoe hai siêu xe

'Tia chớp' người Jamaica băn khoăn không biết sẽ đi chiếc nào trong số hai chiếc siêu xe Nissan GT-R màu đen và vàng của mình.

Usain Bold tạo dáng với kiểu ăn mừng quen thuộc bên hai chiếc

Usain Bold tạo dáng với kiểu ăn mừng quen thuộc bên hai chiếc Nissan GT-R. Ảnh: Instagram.

Usain Bolt là VĐV chạy cự ly ngắn hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. VĐV 26 tuổi người Jamaica này được đặt biệt danh là "Tia chớp" nhờ những bước chạy nhanh như xé gió của mình. Không chỉ đam mê chạy nước rút, Bolt còn có sở thích sưu tập những chiếc xe tốc độ, trong đó có dòng Nissan GT-R.

Mới đây, người đàn ông chạy nhanh nhất hành tinh vừa bổ sung vào bộ sưu tập xế hộp của mình chiếc Nissan GT-R màu vàng, bên cạnh chiếc màu đen mà anh mua trước đó. Tổng giá trị của hai chiếc xe này vào khoảng 684.000 USD.

Hai chiếc xe này của Bolt có giá khoảng

Hai chiếc xe này của Bolt có giá khoảng 684.000 USD. Ảnh: Instagram.

Cách đây ít hôm, Usain Bolt khoe bức ảnh anh tạo dáng với cách ăn mừng hình tia chớp quen thuộc bên cạnh hai chiếc xe mới trên Instagram. Ngôi sao 26 tuổi viết lời chú thích cho bức ảnh bằng một câu hỏi dành cho các fan "Tôi nên lựa chiếc nào để đi trong ngày hôm nay?".

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?