U20 Việt Nam tập nặng, ăn ngon tại Đức

Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn tham gia buổi kiểm tra y tế kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ với những bài test tiêu tốn nhiều thể lực.

Thứ sáu, 21/4/2017, 09:55 (GMT+7)
u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc

Sức khỏe và thể lực được đánh giá yếu tố then chốt trong hành trang tới Hàn Quốc tham dự U20 World Cup 2017 của U20 Việt Nam. Vì vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn dành trọn cả ngày 20/4 để đưa các học trò kiểm tra y tế tại Tổ hợp thể thao Dusseldorf (Đức).

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-1

Buổi kiểm tra kéo dài hơn 4 tiếng do chuyên gia Joanna đến từ phòng thí nghiệm thể thao của Dusseldorf trực tiếp đảm nhận.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-2

Tổng cộng có ba bài test được đưa ra. Đầu tiên là bài đánh giá tốc độ. Mỗi tuyển thủ phải trải qua 5 lượt chạy 30m tính thời gian. Nếu hoàn thành 30m trong vòng 4 giây, cầu thủ được đánh giá là đạt yêu cầu. Nhìn chung, ở bài này, các cầu thủ đều không gặp nhiều khó khăn để vượt qua.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-3

Ngay sau khi kết thúc bài 1, các cầu thủ được xét nghiệm máu. Từ số liệu thu thập được, các bác sĩ của phòng thí nghiệm thể thao Dusseldorf có thể phát hiện ra những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của từng thành viên và đưa ra tư vấn cần thiết. 

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-4

Bài kiểm tra cuối cùng tiêu tốn nhiều thể lực nhất là đánh giá sức bền với 9 vòng chạy biến tốc quanh sân. Ban đầu cầu thủ chạy hai vòng với tốc độ trung bình phải đạt 8,6 km/h và sau đó tăng dần lên 3 và 4 vòng. Ai không đạt sẽ tính là trượt. Ở bài kiểm tra này, Đoàn Văn Hậu, Tấn Tài được đánh giá là những người có độ bền tốt nhất đội.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-5

Do khối lượng vận động khá lớn nên buổi chiều cùng ngày, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các cầu thủ nghỉ ngơi hồi phục tại chỗ. Các thành viên U20 Việt Nam đi ăn sau buổi kiểm tra y tế tốn nhiều sức lực.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-6

Thực đơn đa dạng và bổ dưỡng với các món đồ Tây như thịt bò, thịt hun khói, khoai tây, salad...

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-7

Bánh mì.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-8
u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-9

Trái cây tráng miệng.

u20-viet-nam-tap-nang-an-ngon-tai-duc-10

Ngày 23/4, U20 Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ hai gặp U21 Roda JC của Hà Lan. Trước đó, trong trận đấu cọ xát đầu tiên, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn để thua U23 Borussia Monchengladbach với tỷ số 0-1.

U20 Việt Nam thua sát nút U23 Borussia Moenchengladbach
 
 

U20 Việt Nam thua sát nút U23 Borussia Monchengladbach

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?