Thứ tư, 17/5/2017, 08:39 (GMT+7)

U20 Việt Nam miệt mài tập nặng ở Hàn Quốc

HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn tích cực cho các cầu thủ rèn thể lực sát ngày khai mạc giải U20 World Cup.

U20 Việt Nam miệt mài tập thể lực ở Hàn Quốc
 
 

Trong buổi tập sáng 16/5, HLV Hoàng Anh Tuấn dành phần lớn thời gian cho các học trò rèn bài bổ trợ sức mạnh và tốc độ. Đây được nhận định là điểm còn thua thiệt của U20 Việt Nam so với các đối thủ tại vòng chung kết U20 World Cup 2017.

Chuyên gia thể lực Martin Forkel trở thành "nhạc trưởng" trên sân với các bài huấn luyện liên hoàn từ gánh tạ, đẩy tạ, rèn sức bật, độ dẻo dai đến các bài luyện cơ lưng, cơ chân... Xuyên suốt buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục nhắc nhở cầu thủ tập trung tập luyện, hoàn thành yêu cầu của chuyên gia thể lực người Đức. Ông nhấn mạnh toàn đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi mức độ cạnh tranh trong các trận đấu sắp tới tại U20 World Cup là rất lớn. Nếu tự bản thân các cầu thủ không ý thức được, không chuẩn bị tốt về mọi mặt từ chuyên môn đến sức mạnh, sức bền thì không thể trụ vững được trước các đối thủ. 

Buổi chiều, U20 Việt Nam tiếp tục ra sân tập củng cố về kỹ chiến thuật với các bài kiểm soát bóng, di chuyển và phối hợp nhỏ ít chạm trong phạm vi hẹp. Cuối buổi, các cầu thủ được rèn thêm các miếng phối hợp tấn công và dứt điểm cầu môn. Theo kế hoạch, ngày 17/5, HLV Hoàng Anh Tuấn đưa ra quyết định về việc thay đổi nhân sự trong danh sách 21 cầu thủ chính thức tham dự World Cup 2017. Hiện tại, đội có hai cầu thủ thuộc diện dự phòng là tiền vệ Phan Thanh Hậu và Trương Tiến Anh.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?