Chủ nhật, 21/5/2017, 12:15 (GMT+7)

U20 Việt Nam không được tập làm quen sân đấu

Để bảo vệ sân, FIFA quyết định không cho các đội có bất cứ buổi tập nào trên sân chính.

u20-viet-nam-khong-duoc-tap-lam-quen-san-dau

U20 Việt Nam nằm ở bảng E cùng Pháp, Honduras và New Zealand.

Chiều 21/5, U20 Việt Nam tới sân Cheonan. Tuy nhiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ được làm quen sân bằng cách... nhìn ngắm. Kết thúc chuyến tham quan chớp nhoáng, các cầu thủ Việt Nam di chuyển tới Cheonan S-Park để tập buổi cuối cùng trước khi đối đầu với New Zealand.

Để đảm bảo tính bí mật, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục cho đội tập kín. Truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 15 phút đầu khi đội làm nóng người bằng màn đá bóng ma. Lần đầu tiên Việt Nam góp mặt ở vòng chung kết U20 World Cup. Đội đá trận mở màn gặp New Zealand vào lúc 16h ngày 21/5.

"Việc chuẩn bị của U20 Việt Nam đã hoàn thành, sẵn sàng ra sân", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ. "New Zealand có thể hình vượt trội, thường xuyên dùng bóng bổng. Chúng tôi đã có cách để hạn chế họ".

Trước trận mở màn, Việt Nam nhận tin mừng Trọng Đại hoàn toàn bình phục chấn thương. Ngày 19/5, tiền vệ này không thể tập đối kháng cùng toàn đội vì tái phát chấn thương cơ.

Lâm Thoả (từ Cheonan)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?