Thứ sáu, 26/5/2017, 15:33 (GMT+7)

U20 Việt Nam bảnh bao tới Jeonju chuẩn bị cho trận quyết chiến với Honduras

Một ngày sau thất bại 0-4 trước Pháp, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải di chuyển tới địa điểm mới để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng bảng U20 World Cup.

Tuyển Việt Nam di chuyển địa điểm để chuẩn bị cho trận gặp Honduras
 
 

u20-viet-nam-banh-bao-toi-jeonju-chun-bi-cho-tran-quyet-chien-voi-honduras

Đầu giờ chiều 26/5, U20 Việt Nam chia tay Cheonan để di chuyển sang Jeonju chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U20 World Cup 2017 gặp U20 Honduras. Các thành viên U20 Việt Nam bảnh bao khi diện vest, trang phục di chuyển và dự sự kiện của đội.

u20-viet-nam-banh-bao-toi-jeonju-chun-bi-cho-tran-quyet-chien-voi-honduras-1

Trước khi rời Cheonam, HLV Hoàng Anh Tuấn tặng áo lưu niệm và cám ơn bếp trưởng khách sạn On City đã phục vụ các bữa ăn rất tốt cho U20 Việt Nam.

u20-viet-nam-banh-bao-toi-jeonju-chun-bi-cho-tran-quyet-chien-voi-honduras-2

Trưởng đoàn Trần Quốc Tuấn tặng bóng kỷ niệm và cám ơn quản lý khách sạn On City đã hỗ trợ và tao điều kiện thuận lợi cho U20 Việt Nam trong thời gian đóng quân tại đây.

u20-viet-nam-banh-bao-toi-jeonju-chun-bi-cho-tran-quyet-chien-voi-honduras-3

Sau cuộc hành trình kéo dài hơn tiếng rưỡi bằng xe bus với sự trợ giúp của cảnh sát dẫn đường, vào lúc 15h (giờ địa phương) thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn  có mặt tại khách sạn Ramada, nơi đóng quân của toàn đội trong thời gian chuẩn bị và thi đấu trận cuối bảng E gặp Honduras.  HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn vực dậy tinh thần cho các học trò khi động viên các cầu thủ gạt sang một bên hai trận đấu đã qua, đặc biệt là trận thua U20 Pháp với tỷ số 0-4 để hướng tới trận đấu sắp tới. Chiến lược gia người Khánh Hòa nhấn mạnh: "Chúng ta sẽ cùng nhau tập trung tối đa cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng. Thắng, thua, đi tiếp hay không đi tiếp không quan trọng bằng việc các bạn có thể hiện đúng tinh thần, sự tự tin và phát huy đúng khả năng của mình hay không". 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả