U19 Việt Nam được tiếp lửa từ 'Cơn lốc U19'

Ca sĩ - nhạc sĩ Cáp Anh Tài được nhiều CĐV khắp cả nước ủng hộ để cùng hoàn thành MV mới.

Thứ ba, 7/10/2014, 18:02 (GMT+7)
cap-4019-1412679376.jpg

Các bạn trẻ ở Đà Nẵng tham gia trong MV của Cáp Anh Tài. Ảnh: FBNV.

“Cơn lốc U19” là sáng tác mới của anh thể hiện tình yêu với bóng đá, với U19 Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng muốn đóng góp cho các CĐV màu áo đỏ có thêm bài hát để chọn lựa khi cùng cổ vũ U19 Việt Nam hay trong các trận bóng đá.

“Khi được mời ra Hà Nội xem các trận đấu U19, tôi thấy các CĐV chưa có bài hát chung để thể hiện tình yêu bóng đá và lòng tự hào đất nước. Vì vậy, tôi ấp ủ ý tưởng sáng tác bài hát này cho những ai yêu các cầu thủ U19 Việt Nam. Mong rằng tôi có thể giúp cho các CĐV bóng đá Việt Nam có thêm lựa chọn khi hát tập thể trên sân. Còn gì tuyệt hơn cho người viết nếu nó trở thành bài truyền thống cổ vũ cho U19”, ca sĩ người gốc Quảng Trị cho biết.

Cáp Anh Tài vận động và được nhiều CĐV từ khắp cả nước ủng hộ để cùng hoàn thành công việc. MV có sự hiện diện của các CĐV đến từ  Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng và TP HCM. “Tôi cố gắng làm vậy để gửi đến các cầu thủ thông điệp rằng cả nước luôn hướng về các em, mong các em chân cứng đá mềm và có thêm sức mạnh tinh thần để vượt qua khó khăn”, anh chia sẻ.

cap3-8316-1412679728.jpg

Cáp Anh Tài hát trên sân Mỹ Đình cổ vũ U19 Việt Nam. Ảnh: FBNV.

Cáp Anh Tài từng có nhiều bài hát về bóng đá và đặc biệt là về U19 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt. Ngoài ra, anh có ý định sáng tác ca khúc riêng về cá nhân như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… khi họ chuẩn bị bước vào tuổi 20 đầy hoài bão. Sắp tới, ca sĩ - nhạc sĩ này có chuyến hành trình xuyên Việt giao lưu cùng khán giả và fan bóng đá từ TP HCM và điểm đến sau cùng là Hà Nội. 

>> Xem MV 'Cơn lốc U19' - Cáp Anh Tài

Ngọc Hà 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?