Tỷ phú Abramovich gặp Lampard trên siêu du thuyền

Ông chủ Chelsea gặp mặt để 'giao phó trọng trách' cho cựu huyền thoại của đội bóng.

Thứ ba, 18/6/2019, 08:10 (GMT+7)
Du thuyền Eclipse có giá 380 triệu bảng.

Du thuyền Eclipse có giá 380 triệu bảng.

"Lampard và ông chủ Chelsea Roman Abramovich gặp trực tiếp trên du thuyền sang trọng ở miền Nam nước Pháp trong tuần này, nói chuyện về việc thay thế Maurizio Sarri", tờ The Sun bình luận.

HLV Derby County đang ở Pháp trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Lampard có cuộc hẹn với tỷ phú Nga trên du thuyền Eclipse trị giá 380 triệu bảng đang thả neo tại vùng St Tropez. Theo báo chí Anh, cựu tiền vệ 40 tuổi gần như đạt được thỏa thuận dẫn dắt Chelsea mùa tới. Cuộc gặp gỡ của Abramovich và Lampard trên du thuyền mang tính ngoại giao của "hai nhân vật quyền lực" ở sân Stamford Brigde.

Trước đó, HLV Maurizio Sarri trở lại quê hương để làm việc cho Juventus, mở ra cơ hội cho huyền thoại của Chelsea trở lại Chelsea. Lampard năm nay 40 tuổi là tiền vệ giữ kỷ lục 211 bàn thắng cho CLB London trong 13 mùa giải, thời gian tỷ phú Abramovich đầu tư mạnh tay nhất cho đội.

Lampard là công thần trong thời kỳ Chelsea là đại gia ở châu Âu.

Lampard là công thần trong thời kỳ Chelsea là đại gia ở châu Âu.

Trước khi được Chelsea chào mời, Lampard quyết định không gia hạn hợp đồng với Derby County. Tuy vậy, nếu muốn có chữ ký của HLV trẻ tuổi, The Blues phải trả khoản phí cho đội bóng Anh khoảng 5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng còn hai năm.

Thế Ngọc (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?