Chủ nhật, 2/6/2019, 08:00 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam tập chạy khi vừa đến Thái Lan

Thầy trò Park Hang-seo hạ cánh xuống Bangkok tối 1/6 rồi về khách sạn nghỉ ngơi.

Tuyển Việt Nam tại sân bay Suvarnabhumi. Ảnh: VFF. 

Tuyển Việt Nam tại sân bay Suvarnabhumi. Ảnh: VFF. 

Ban huấn luyện và các tuyển thủ Việt Nam di chuyển từ Nội Bài đến sân bay Suvarnabhumi, nơi LĐBĐ Thái Lan cử đại diện đón tiếp và được bố trí làm thủ tục nhập cảnh ở khu vực nhập cảnh nhanh. Toàn đội sau đó đi xe bus đến khách sạn Amari Don Mueang, ngay sát sân bay Don Mueang để thuận tiện bay đến Buriram vào Chủ nhật.

Sau khi check-in tại khách sạn, HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ thư giãn gân cốt bằng bài chạy thả lỏng trong khuôn viên khách sạn trước khi dùng bữa tối.

Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chinh tại Thái Lan.

Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chinh tại Thái Lan.

Thái Lan nằm sát Việt Nam nhưng việc di chuyển của đội tuyển dự King's Cup năm nay mất nhiều thời gian. HLV Park Hang-seo thừa nhận ông "có một chút sai sót khi nhận lời dự giải", vì không ngờ nơi tổ chức ở Buriram chứ không phải thủ đô Bangkok, khiến các cầu thủ phải di chuyển nhiều chặng, tốn thời gian và mất sức. 

Toàn đội ngủ lại Bangkok một đêm trước khi bay đến Buriram vào 12h25 trưa 2/6. Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hội quân, trong khi Công Phượng sáng 2/6 mới có mặt ở Thái Lan, còn Xuân Trường đợi sẵn ở Buriram. Hôm thứ Bảy, Xuân Trường được vào sân 20 phút cuối trong trận hòa Sukhothai.

Dự kiến tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào chiều 2/6. Dù biết các học trò đã thấm mệt vì chưa được nghỉ ngơi sau những trận thi đấu liên tục, HLV Park tin tưởng toàn đội sẽ chơi hết mình trong trận gặp Thái Lan vào ngày 5/6.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả