Tuyển Việt Nam nhận tài trợ, thầy trò ông Park được miễn phí di chuyển

Sáng 10/4, Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF công bố nhà tài trợ mới cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam. 

Thứ năm, 11/4/2019, 16:48 (GMT+7)
Thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm nhà tài trợ mới.

Thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm nhà tài trợ mới.

Theo đó, công ty cổ phần Be Group đơn vị sở hữu ứng dụng gọi xe "Be" đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang-seo  trong ba năm 2019-2022.

Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo VFF cùng HLV Park Hang-seo và 4 tuyển thủ gồm Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức.

Be Group trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam, nữ quốc gia, đội U22, U23 và Olympic. Công ty cũng cam kết hỗ trợ VFF trong công tác đào tạo trẻ. Giá trị của bản hợp đồng không được tiết lộ.

Ngoài ra, Be Group tài trợ dịch vụ vận chuyển đường bộ miễn phí cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và cầu thủ các đội tuyển Việt Nam. Tuy vậy, hợp đồng không bắt buộc các HLV và tuyển thủ Việt Nam phải đi xe của Be Group.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết 2019 là năm có nhiều mục tiêu lớn đối với các đội tuyển của bóng đá Việt Nam. Việc có thêm các nguồn tài trợ giúp đội được tập huấn nhiều hơn, di chuyển thuận tiện hơn, chuẩn bị tốt hơn. Trong năm nay, U23 Việt Nam dự SEA Games 2019 tại Philippines còn đội tuyển quốc gia tham gia vòng loại World Cup 2022.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?