Thứ hai, 25/5/2020, 13:57 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam được tiếp thêm kinh phí

Với việc TNI Corporation ký hợp đồng tài trợ với VFF, tuyển Việt Nam có thêm ngân sách để phục vụ cho các đợt tập huấn và thi đấu.

HLV Park Hang-seo bắt tay bà Lê Hoàng Diệp Thảo trước lễ ký kết tài trợ. 

HLV Park Hang-seo bắt tay bà Lê Hoàng Diệp Thảo trước lễ ký kết tài trợ. 

Ngày 25/5, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty TNHH MTV TNI (TNI Corporation) tổ chức ký hợp đồng tài trợ. Theo đó, TNI, thông qua thương hiệu King Coffee sẽ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong ba năm liên tiếp, từ tháng 6/2020 tới tháng 5/2023.

Giá trị hợp đồng không được đôi bên tiết lộ. Theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng Giám đốc TNI, ngoài có thêm kinh phí hoạt động, tuyển Việt Nam sẽ được uống cafe miễn phí trong suốt ba năm hợp đồng. Công ty cũng cam kết hỗ trợ các tuyển thủ, cả nam lẫn nữ kinh doanh mô hình quán cà phê nếu có nhu cầu.

"Bóng đá là môn thể thao vua, bởi không chỉ kết nối tinh thần dân tộc Việt trên khắp năm châu, mà còn gửi thông điệp đến bạn bè quốc tế về một hình ảnh Việt Nam quả cảm, không chịu lùi bước trước khó khăn. Tôi đã có dịp cảm nhận rõ về điều này khi được hòa nhịp cùng các CĐV Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển trong trận đấu trên sân Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 tháng 9 năm ngoái. King Coffee có sứ mệnh đưa cà phê Việt chinh phục thị trường thế giới, bóng đá Việt Nam cũng vậy. Khi hai sứ mệnh đó kết hợp, tôi tin sẽ tạo bước tiến tuyệt vời", bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ.

Cuối năm nay, tuyển Quốc gia Việt Nam tham dự hai đấu trường lớn là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Đội quân của HLV Park Hang-seo hướng tới mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch đấu trường khu vực và vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Với bản hợp đồng tài trợ mới, tuyển Việt Nam có thêm kinh phí để phục vụ các đợt tập huấn và thi đấu trong thời gian tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao