Tuyển Việt Nam chia tay HLV thể lực người Brazil

Ông Willander Fonseca xin nghỉ phép để tham dự một khoá học của AFC nhưng VFF không chấp thuận.

Thứ hai, 4/3/2019, 08:38 (GMT+7)
HLV thể lực Willander Fonseca. Ảnh: Đương Phạm.

HLV thể lực Willander Fonseca. Ảnh: Đương Phạm.

Theo tiết lộ từ Tổng thư ký Lê Hoài Anh, VFF đang gấp rút tìm kiếm một HLV thể lực mới, thay thế ông Willander Fonseca. Trợ lý người Brazil mới đây xin nghỉ phép một thời gian để hoàn thành khóa học lấy bằng A huấn luyện của Liên đoàn bóng đá châu Á AFC tại Campuchia.

Do U23 Việt Nam đang chuẩn bị tập trung cho vòng loại U23 châu Á 2020, đề nghị của ông Fonseca không được VFF chấp thuận. Chính vì thế, ông Fonseca quyết định chia tay với bóng đá Việt Nam để theo đuổi mục tiêu của mình.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Willander Fonseca cho biết đây là một quyết định rất khó khăn với ông. Tuy nhiên, Ông buộc phải làm theo kế hoạch đã vạch ra trong sự nghiệp. Vị trợ lý người Brazil cảm ơn các fan Việt Nam dành nhiều tình cảm cho ông trong thời gian vừa qua.

Ngày 6/3, U23 Việt Nam tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 với vai trò đội chủ nhà ở bảng K. Thầy trò HLV Park Hang-seo lần lượt gặp Brunei (ngày 22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?