Thứ tư, 16/10/2019, 20:16 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam chia hai nhóm khi về TP HCM

HLV Park Hang-seo và nhiều cầu thủ bay ngay về Hà Nội khi vừa đến Tân Sơn Nhất chiều 16/10, trong khi các cầu thủ HAGL nán lại.

Tuyển Việt Nam đặt chân đến TP HCM vào khoảng 17h30, sau chuyến bay thẳng từ Bali. Đón đội tuyển là ông Cao Văn Chóng, Phó chủ tịch VFF.

Anh Đức, Quế Ngọc Hải là những người ra cửa sớm nhất, kế đến là HLV Park Hang-seo.

Tuyển Việt Nam không nán lại lâu ở sân bay mà chia làm hai nhóm. Một nhóm gồm ban huấn luyện và các cầu thủ ở phía Bắc di chuyển ra nhà ga quốc nội để đáp chuyến bay khác đến Hà Nội.

Trong khi các cầu thủ của HAGL như Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy, Tuấn Anh ở lại TP HCM, chuẩn bị cho trận đấu ở vòng áp chót V.League diễn ra vào thứ bảy này, gặp CLB TP HCM trên sân Thống Nhất. 

Văn Toàn bất ngờ khi các fan riêng của anh ra tận sân bay đón.

Duy Mạnh rời đi giữa vòng vây người hâm mộ và truyền thông. Kiểu tạo dáng ăn mừng của anh khi ghi bàn mở tỷ số trước Indonesia đã gây sốt trên mạng xã hội.

Các cầu thủ làm thủ tục check-in chuẩn bị bay về Hà Nội. Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào đầu tháng 11 khi V.League kết thúc, chuẩn bị cho các trận gặp UAE (14/11) và Thái Lan (19/11).

Ảnh: Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?