Thứ sáu, 11/10/2019, 08:35 (GMT+7)

Tuyển Việt Nam cảm ơn khán giả

Đội trưởng Quế Ngọc Hải và đồng đội tới các khán đài chung vui cùng CĐV sau chiến thắng 1-0 trước Malaysia tối 10/10.

Tối 10/10, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022. Sau khi trận đấu kết thúc, đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội đi quanh sân để chia vui và cảm ơn người hâm mộ.

Tối 10/10, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022. Sau khi trận đấu kết thúc, đội trưởng Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội đi quanh sân để chung vui và cảm ơn người hâm mộ.

Các cầu thủ rất vui và hạnh phúc với chiến thắng nhọc nhằn. Trong suốt trận đấu, họ nhận được sữ cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục nghìn CĐV nhà trên khán đài sân Mỹ Đình. 

Các cầu thủ rất vui và hạnh phúc với chiến thắng nhọc nhằn. Trong suốt trận đấu, họ nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng chục nghìn CĐV nhà trên khán đài sân Mỹ Đình. 

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Quang Hải ở cuối hiệp một. Hàng thủ của tuyển Việt Nam cũng có ngày thi đấu xuất sắc khi không để đối phương ghi bàn.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Quang Hải ở cuối hiệp một. Hàng thủ của tuyển Việt Nam cũng có ngày thi đấu xuất sắc khi không để đối phương ghi bàn.

Quế Ngọc Hải là người thực hiện pha kiến tạo chuẩn xác để Quang Hải băng xuống dứt điểm đánh bại thủ môn Malaysia ở phút 40. Ảnh: Giang Huy.

Quế Ngọc Hải là người thực hiện pha kiến tạo chuẩn xác để Quang Hải băng xuống dứt điểm đánh bại thủ môn Malaysia ở phút 40. Ảnh: Giang Huy.

Đoàn Văn Hậu cũng góp công vào bán thắng của Quang Hải với pha đi bóng bên cánh trái rồi chuyền ngược lại cho Quế Ngọc Hải. Đội trưởng tuyển Việt Nam sau đó thực hiện cú bấm bóng loại bỏ toàn bộ hàng thủ Malaysia giúp Quang Hải ghi bàn. Ảnh: Giang Huy.

Đoàn Văn Hậu cũng góp công vào bàn thắng của Quang Hải với pha đi bóng bên cánh trái rồi chuyền ngược lại cho Quế Ngọc Hải. Đội trưởng tuyển Việt Nam sau đó thực hiện cú bấm bóng loại bỏ toàn bộ hàng thủ Malaysia giúp Quang Hải ghi bàn. Ảnh: Giang Huy.

Thủ môn Văn Lâm tiếp tục thể hiện phong độ tốt, góp phần giúp tuyển Việt Nam giữ sạch lưới. Phút thứ 10, anh có pha cản phá bằng đầu ngón tay cứu bàn thua trông thấy cho đội nhà.  Ảnh: Giang Huy.

Thủ môn Văn Lâm tiếp tục thể hiện phong độ tốt, góp phần giúp tuyển Việt Nam giữ sạch lưới. Phút thứ 10, anh có pha cản phá bằng đầu ngón tay cứu bàn thua trông thấy cho đội nhà. Ảnh: Giang Huy.

CĐV Việt Nam mừng chiến thắng của đội nhà. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vươn lên đứng thứ ba tại bảng G khi có 4 điểm, bằng điểm với Thái Lan nhưng kém về hiệu số. Đứng đầu bảng hiện là UAE với 6 điểm tuyệt đối sau hai trận.

CĐV Việt Nam mừng chiến thắng. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Park Hang-seo vươn lên đứng thứ ba tại bảng G khi có 4 điểm, bằng điểm với Thái Lan nhưng kém về hiệu số. Đứng đầu bảng hiện là UAE với 6 điểm tuyệt đối sau hai trận.

Tuyển Việt Nam đi quanh sân cảm ơn người hâm mộ
 
 

Tuyển Việt Nam ra khán đài cảm ơn CĐV

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?