Thứ hai, 11/11/2019, 16:26 (GMT+7)

Tuyển UAE chê sân tập Việt Nam

UAE chọn tập ở Bangkok hai ngày rồi mới đi chuyên cơ sang Hà Nội đá với tuyển Việt Nam vào ngày 14/11.

Đội bóng Trung Đông có động thái lạ khi không bay thẳng sang Việt Nam để đá vòng loại World Cup mà quyết định hạ cánh xuống Thái Lan, dựng trại tập trung ở đây ít ngày. Hassan Sohail, thành viên phụ trách đội tuyển UAE, chia sẻ với truyền thông lý do có sự chuẩn bị đặc biệt này: "Trại tập huấn hiện tại ở Bangkok có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, sân bãi cũng rất tốt không giống như sân tập tại Việt Nam, vốn thiếu sân đạt chuẩn và có thể khiến quá trình chuẩn bị của chúng ta không ở mức tốt nhất".

Cầu thủ UAE tập luyện ở Bangkok hôm 10/11.

Cầu thủ UAE tập luyện ở Bangkok hôm 10/11.

Hôm nay 11/11, các cầu thủ UAE đã ra sân tập ở thủ đô Thái Lan. Theo tường thuật của tờ Al Ittihad, các cầu thủ UAE tập hai buổi một ngày, gấp đôi số buổi tập so với bình thường, để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu quan trọng với đoàn quân Park Hang-seo. UAE hiện đứng thứ ba bảng G, kém Việt Nam và Thái Lan một điểm.

"Trận đấu với Việt Nam quyết định số phận của UAE theo tình hình của bảng đấu hiện nay", Hassan Sohail nói thêm. "Chúng tôi đang ở phía sau Việt Nam và Thái Lan nên cần phải nỗ lực gấp đôi, phải chiến đấu bằng hết sức lực để có thể giành được chiến thắng".

Vào ngày 12/11, UAE đi máy bay riêng đến Nội Bài. Đội tuyển nước này cũng đã chọn một khách sạn ở gần sân Mỹ Đình để tiện việc di chuyển. Trận Việt Nam - UAE diễn ra vào 20h ngày 14/11.

Bảng G vòng loại World Cup 2022 sau lượt đấu tháng 10.

Bảng G vòng loại World Cup 2022 sau lượt đấu tháng 10.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?