Thứ sáu, 17/11/2017, 15:45 (GMT+7)

Tuyển thủ Thụy Điển bị vợ chê trách vì chửi bậy

Cô vợ Josefin của hậu vệ Mikael Lustig tỏ ý không hài lòng sau khi thấy chồng nổi nóng phản ứng lại thái độ của các fan Italy.

Sao Thụy Điển bị vợ chê trách vì chửi bậy
 
 

Video ghi lại cảnh chân sút 30 tuổi nổi khùng chửi bậy được ghi lại khi toàn đội vừa hát quốc ca trước trận lượt về play-off với Italy hôm 14/11. Mikael Lustig không giữ được bình tĩnh khi đám đông CĐV áo thiên thanh gây ồn ào trên khán đài.

Hành động của Lustig không được bà xã Josefin ủng hộ. Trên blog hôm 15/11, nhà thiết kế thời trang viết: "Một vài người đã thấy Micke sử dụng từ ngữ không hay ho gì sau khi chào cờ trước trận đấu. Tôi có ủng hộ ngôn từ của Micke không à? Không. Từ ngữ đó anh ấy hoặc ai đó trong gia đình tôi có được sử dụng thường xuyên không? Đương nhiên là không. Tôi đã nói chuyện này với chồng và anh ấy thừa nhận lỗi lầm ngu ngốc khi nói ra những từ đó. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc căng thẳng, có lúc bạn nói gì đó mà chưa suy nghĩ".

Cô vợ Josefin

Cô vợ Josefin của Mikael Lustig không ủng hộ việc chồng nói bậy. Ảnh: Sun.

Một ngày sau đó, Lustig cũng gửi lời xin lỗi các fan vì chửi bậy. "Hôm thứ hai là một trong những buổi tối tuyệt diệu nhất tôi từng trải qua trong sự nghiệp. Vượt qua Italy trên sân nhà của họ giống như giấc mơ thành hiện thực và làm việc này cùng các đồng đội là điều không có gì diễn tả được. Tuy nhiên, có một vài điều không hay xảy ra trước trận mà tôi muốn đề cập ở đây. Khán giả Italy la ó khi quốc ca Thụy điển cất lên và dưới sức ép lớn, tôi đã mất bình tĩnh. Tôi tức giận phản ứng lại với fan. Tôi chọn những từ ngữ mà khi nghĩ lại tôi rất hối tiếc. Nó không tốt tý nào, không hề tốt đẹp gì và tôi xin lỗi. Vài ngày trôi qua, tôi vẫn có cảm giác tồi tệ. Giờ đây, tôi hy vọng chúng ta có thể rút ra bài học từ đó, từ gương xấu của tôi mà loại bỏ những từ ngữ như vậy".

sao-thuy-dien-bi-vo-che-trach-vi-chui-bay-1

Lustig đang khoác áo CLB Celtic của Scotland. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả