Thứ bảy, 15/2/2020, 10:53 (GMT+7)

Tuyển thủ futsal Văn Vũ nhận tin bố mất khi đang ở Tây Ban Nha

Trần Văn Vũ phải chia tay đội futsal Việt Nam đang tập huấn tại Tây Ban Nha để về quê chịu tang bố.

Tuyển futlal Việt Nam ăn sáng hôm 14/2 trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Ảnh: VFF.

Tuyển futsal Việt Nam ăn sáng hôm 14/2 trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Ảnh: VFF.

Trần Văn Vũ nhận được tin bố anh qua đời hôm 14/2 khi đang cùng tuyển Việt Nam tập huấn tại Malaga, Tây Ban Nha. Lãnh đạo đội tuyển ngay lập tức sắp xếp cho anh bay về Việt Nam đêm cùng ngày để chịu tang bố ở quê nhà Bình Phước. Trước khi rời Tây Banh Nha, Văn Vũ nhận được những lời động viên, chia buồn từ ban huấn luyện và các đồng đội.

Trần Văn Vũ sinh năm 1990, là một trong những cầu thủ ưu tú nhất của futsal Việt Nam hiện nay. Anh bén duyên với futsal từ năm 2008 và chỉ hai năm sau được gọi lên tuyển quốc gia. Trong sự nghiệp, Văn Vũ cùng Thái Sơn Nam ba lần giành HC đồng (2015, 2017, 2019) và một lần giành ngôi Á quân tại giải vô địch các CLB châu Á.

Cầu thủ quê Bình Phước cũng là cầu thủ chủ chốt đưa tuyển futsal Việt Nam dự World Cup 2016 với 4 bàn thắng ở giải vô địch châu Á 2016 (giải chọn 4 đội mạnh nhất dự World Cup). Đến vòng chung kết World Cup 2016, anh để lại dấu ấn với hai bàn thắng vào lưới Guatemala và Paraguay.

Trần Văn Vũ khi nhận danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc tại gala AFF Awards 2019. Ảnh: Đương Phạm.

Trần Văn Vũ khi nhận danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc tại gala AFF Awards 2019. Ảnh: Đương Phạm.

Văn Vũ từng hai lần giành Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2016 và 2017. Tại gala AFF Awards 2019, anh được bầu là cầu thủ nam hay nhất của futsal Đông Nam Á. Hiện, Văn Vũ cũng lọt vào top 5 ứng viên rút gọn tranh Quả bóng vàng futsal 2019.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?