Thứ tư, 6/6/2012, 09:07 (GMT+7)

Tuyển thủ Đức chơi đêm với siêu mẫu Playboy

Ít giờ trước khi cùng các đồng đội lên đường tham dự Euro, Jerome Boateng bị phanh phui vụ chơi đêm cùng một siêu mẫu Playboy.

Jerome Boateng mò tới khách sạn ở Birlin để gặp gỡ

Jerome Boateng mò tới khách sạn ở Berlin để gặp gỡ Gina Lisa Lohfink ngay trước giờ lên đường tham dự Euro. Ảnh: Bild.

Đầu tuần qua, đội tuyển Đức bay từ Frankfurt sang Gdansk, Ba Lan để chuẩn bị cho Euro. Tuy nhiên, sáng sớm hôm đó, trong khi các đồng đội đang ngủ lấy sức cho chuyến bay, Jerome Boateng lại vui thâu đêm suốt sáng ở tận khách sạn Mercure, Berlin cách Frankfurt hơn 500km. Hậu vệ Bayern bị bắt gặp vui vẻ và vào phòng khách sạn cùng siêu mẫu tóc vàng Gina Lisa Lohfink.

"Họ trông rất vui vẻ khi uống rượu cùng nhau. Sau đó họ đưa nhau vào khách sạn và ở lỳ trong đó”, một người chứng kiến tiết lộ với tờ Bild (Đức).

Trước bằng chứng là những bức ảnh được tờ Bild mới đăng tải, siêu mẫu nổi lên từ cuộc thi Next Top Model ở Đức năm 2008 buộc phải lên tiếng thanh minh: "Jerome Boateng nghe nói tôi đang ở đây và muốn tới gặp tôi. Chúng gặp nhau lúc khoảng hai giờ sáng ở quầy bar của khách sạn sau đó cùng về phòng tôi. Chúng tôi chỉ nói chuyện thôi".

Người đại diện của Boateng cũng lên tiếng thanh minh cho ngôi sao gốc Ghana: "Tôi biết rất rõ về Boateng. Trước khi đi gặp Gina Lisa cậu ấy đã ngủ một giấc để đảm bảo sức khỏe cho chuyến bay. Đây chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường giữa những người bạn. Chuyện này sẽ không hề ảnh hưởng tới cậu ấy ở trận đấu đầu tiên gặp Bồ Đào Nha ở Euro sắp tới".

Jerome Boateng trò truyện cùng siêu mẫu tóc vàng ở quầy khách sạn trước khi cùng nhau lên phòng.

Jerome Boateng trò truyện cùng siêu mẫu tóc vàng ở quầy khách sạn trước khi cùng nhau lên phòng. Ảnh: Bild.

Đại diện đội tuyển Đức vẫn chưa lên tiếng về scandal này của Jerome Boateng.

>> Xem ảnh siêu mẫu Gina Lisa Lohfink gợi cảm với body painting

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?