Thứ hai, 26/12/2016, 09:51 (GMT+7)

Tuyển thủ Đinh Thanh Trung mua xế sang tặng vợ

Tiền vệ của Quảng Nam tặng bà xã Đinh Thủy Chung chiếc xế hộp BMW đời mới trị giá hơn một tỷ đồng.

tuyen-thu-dinh-thanh-trung-mua-xe-sang-tang-vo

Chiếc xế hộp đắt tiền Đinh Thanh Trung mua tặng vợ. Ảnh: FB.

Nhân dịp Giáng sinh, tiền vệ Đinh Thanh Trung quyết định chi đậm khi mua chiếc BMW 320i 2016 làm quà tặng bà xã Đinh Thủy Chung. Chiếc xế này được chuyển tới nhà của vợ chồng Thanh Trung ở Hà Nội tối 23/12 vừa qua. BMW 320i phiên bản mới hiện có giá ra biển khoảng 1,5 tỷ đồng.

Với món quà siêu sang tặng vợ, Thanh Trung được phong tặng các danh hiệu "soái ca", "người chồng của năm"... Nhiều người không khỏi ghen tị với bà xã của thủ quân Quảng Nam vì được anh cưng chiều hết mực. Về phần mình, người đẹp Đinh Thủy Chung tỏ ra rất vui và mãn nguyện với quà tặng của ông xã.

Năm 2012, Đinh Thanh Trung đặt bút ký vào hợp đồng ba năm với Quảng Nam với mức lót tay lên tới 5 tỷ đồng. Tới năm 2015, anh tiếp tục gia hạn thêm hai năm rưỡi với đội bóng đất Quảng. Theo một số nguồn tin, tuyển thủ này nhận thêm 2,5 tỷ đồng lót tay kèm theo mức lương khoảng 40 triệu đồng mỗi tháng sau hợp đồng gia hạn năm ngoái.

tuyen-thu-dinh-thanh-trung-mua-xe-sang-tang-vo-1

Vợ chồng Đinh Thanh Trung kết hôn tháng 10/2015 và hiện có một cậu con trai. Ảnh: FB.

Đinh Thanh Trung là thành viên của tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 vừa qua. Tiền vệ gốc Hà Tĩnh được ra sân trong tất cả trận. Tuyển Việt Nam phải dừng bước ở bán kết sau khi để thua Indonesia với tổng tỷ số 3-4 sau hai lượt trận.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?