Thứ năm, 14/6/2018, 10:46 (GMT+7)

Tuyển thủ Anh bị 'đe dọa' bởi nhiều chân dài gần khách sạn muốn được hẹn hò

Rất nhiều người đẹp sống gần khách sạn của tuyển Anh ở World Cup đang muốn kết nối với cầu thủ Tam sư.

Thông tin hé lộ từ ứng dụng hẹn hò Tinder cho thấy một loạt chân dài hấp dẫn có mặt trong vòng bán kính 10km của nơi đóng quân của tuyển Anh.

Tuyển thủ Anh bị đe dọa bởi nhiều chân dài gần khách sạn muốn được hẹn hò

Các chân dài gần khách sạn tuyển Anh đăng ảnh muốn tìm kiếm bạn trai trên ứng dụng Tinder. Ảnh: NS.

Cô gái tóc vàng 21 tuổi Alexis chia sẻ đang tìm kiếm "một người bạn cho đến khi World Cup kết thúc". Người đẹp 26 tuổi Zhanna khoe ảnh thướt tha với váy trắng và một vài thông tin cá nhân trên ứng dụng Tinder. Cả hai đều cư trú tại địa điểm cách khách sạn ForRestMix không xa.

Tinder phát triển bùng nổ ở Nga - quốc gia có sự "thiếu hụt" của đàn ông. Chênh lệch giới tính nam và nữ lên tới 11 triệu người với số lượng nữ nhiều hơn. Sự mất cân bằng xảy ra nhiều hơn ở Saint Petersburg, cách nơi đóng quân của tuyển Anh không xa. Ứng dụng hèn hò cho phép sử dụng định vị GPS để tìm bạn khác giới gần mình nhất.

Tuyển thủ Anh bị đe dọa bởi nhiều chân dài gần khách sạn muốn được hẹn hò - 1

Khách sạn đóng quân của tuyển Anh. Ảnh: NS.

Tại World Cup năm nay, HLV Southgate khá thoải mái với việc học trò đưa vợ, bạn gái đi cùng. Tuy vậy, không rõ chiến lược gia trẻ tuổi ban hành lệnh cấm sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến vơi tuyển thủ Anh hay không.

"Chắc chắn Gareth muốn cầu thủ tập trung vào World Cup. Mất thời gian với các cô gái địa phương trên các ứng dụng hẹn hò có thể làm suy yếu tinh thần đồng đội và gây ra rủi ro an ninh ở Nga", một nguồn tin cho biết.

Ở khách sạn đóng quân, tuyển Anh làm hàng rào cao, cách ly đội tuyển với bên ngoài. Việc kiểm soát an ninh cũng diễn ra gắt gao bởi những lo ngại vì vấn đề chính trị giữa hai nước mới đây.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?