Thứ hai, 10/6/2019, 09:19 (GMT+7)

Tuyển Thái bị chỉ trích vì xem thường CĐV

Nhiều cầu thủ không ra chào cảm ơn người hâm mộ sau trận thua Ấn Độ ở King's Cup 2019.

Báo Thái Lan đăng ảnh số ít cầu thủ Thái Lan đến cảm ơn CĐV sau trận thua Ấn Độ.

Báo Thái Lan đăng ảnh số ít cầu thủ Thái Lan đến cảm ơn CĐV sau trận thua Ấn Độ.

Hơn 10 cầu thủ Thái Lan bỏ vào phòng thay đồ khi trọng tài thổi còi kết thúc trận tranh giải ba King's Cup, giữa đội chủ nhà và Ấn Độ. Chỉ có khoảng 9 cầu thủ nán lại chào cảm ơn CĐV, những người di chuyển đến Buriram để cổ vũ "Voi chiến", mặc cho thất bại đau đớn trước Việt Nam.

"Trận đầu tiên chúng tôi đội mưa, trận này thì đội nắng để cổ vũ. Chúng tôi thật lòng ủng hộ đội tuyển nhưng điều đó có vẻ không được một số cầu thủ quan tâm. Dù có đi xa đến đâu, vất vả thế nào thì chúng tôi cũng không phàn nàn. Nhưng cầu thủ đáp lại chúng tôi thế nào, họ làm gương cho thế hệ sau như thế sao", tờ Khaosod dẫn lời một người hâm mộ.

"Không chỉ xuống cấp về chuyên môn mà thái độ của tuyển thủ bây giờ cũng đi xuống. Chúng ta cần thay đổi", một fan khác bày tỏ sự thất vọng.

Thái Lan có một giải đấu thất vọng, dù chơi trên sân nhà và chuẩn bị kỹ lưỡng. Đoàn quân của Sirisak thua cả hai trận, trước Việt Nam và Ấn Độ, không thể ghi một bàn nào. Lần đầu sau 7 năm, Thái Lan lại xếp chót trong 4 đội dự King's Cup. Những kết quả thất vọng, phần nào khiến các tuyển thủ Thái Lan không còn tâm trạng để chào cảm ơn người hâm mộ, dù Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đưa ra lời bào chữa khác.

Tuyển Thái Lan sau trận thua Ấn Độ.

Tuyển Thái Lan sau trận thua Ấn Độ.

"Các cầu thủ phải rời sân sớm để ban tổ chức chuẩn bị cho trận chung kết diễn ra ngay sau đó. Thế nên chỉ có một vài người nán lại giao lưu với khán giả", FAT ra thông báo. Lời giải thích này không khiến người hâm mộ xứ Chùa Vàng hài lòng. CĐV và truyền thông Thái Lan đưa ý kiến đội tuyển quốc gia nên có sự thay đổi, đặc biệt là trên ghế huấn luyện để tìm lại vị thế năm xưa.

Thái Lan - Ấn Độ
 
 

Thái Lan 0-1 Ấn Độ

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao