Thứ bảy, 23/11/2019, 17:56 (GMT+7)

Tuyển nữ Việt Nam gặp sự cố ngày đầu tiên ở Philippines

Xe buýt đến đón đội đi tập muộn buộc HLV Mai Đức Chung đổi sân trong ngày tập đầu tiên tại thủ đô Manila.

Các cầu thủ nữ tập buổi đầu ở Philippines. Ảnh: Lâm Thỏa.

Các cầu thủ nữ tập buổi đầu ở Philippines. Ảnh: Lâm Thỏa.

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam tập buổi đầu tiên tại sân Rizal Memorial vào lúc 14h (giờ Hà Nội) hôm nay 23/11. Khoảng cách từ khách sạn nơi đội đóng quân đến sân tập là 40 km, vì tình trạng tắc đường khá nặng ở thủ đô Manila, thời gian di chuyển có thể lên tới gần 2 tiếng.

Rất không may, xe buýt đón tuyển nữ Việt Nam chiều nay đến muộn. HLV Mai Đức Chung quyết định thay đổi kế hoạch, cho đội tập tại sân Everest Sky, cách khách sạn chỉ 10 phút đi xe.

Tuyển nữ Việt Nam đến Manila vào tối 22/11, trên cùng chuyến bay với các cầu thủ U22. Tại SEA Games 30, đội nằm ở bảng B cùng Indonesia và Thái Lan.

Trong khu vực, Thái Lan là đại kình địch của tuyển nữ Việt Nam. Đội bóng xứ chùa vàng đang khao khát vượt qua thầy trò ông Mai Đức Chung khi đã liên tiếp để tuột chiếc HC vàng SEA Games 29 và AFF Cup 2019 vào tay đối thủ.

"Thái Lan là đối thủ lớn nhất của Việt Nam. Họ được đầu tư mạnh mẽ, lại đang khát khao đòi nợ chúng ta khi liên tiếp thất bại ở SEA Games và AFF Cup", HLV Mai Đức Chung cho biết.

Tuyển nữ Việt Nam đá trận ra quân vào ngày 26/11, gặp Thái Lan. 

Trợ lý Lee chọc Văn Hậu cười trước giờ bay
 
 

Lâm Thỏa (từ Manila)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao