Tuyển nữ Triều Tiên vô địch giải bóng chuyền quốc tế tại Bắc Ninh

Cup LienVietPostBank 2019 khép lại với trận chung kết giữa chủ nhà Thông tin LienVietPostBank và đối thủ mạnh.

Thứ bảy, 2/3/2019, 18:46 (GMT+7)
Đội Thông tin và Triều Tiên chơi nỗ lực từ đầu trận.

Đội Thông tin và Triều Tiên chơi nỗ lực từ đầu trận.

Cả hai đội nhập cuộc với quyết tâm cao. Thông tin LienVietPostBank cho thấy khát vọng dù rằng trước giải đấu này đội gặp phải nhiều khó khăn với sự vắng mặt tới 4 trụ cột là Linh Chi, Phạm Thị Huệ, Âu Hồng Nhung và Lưu Thị Ly Ly. Vào được tới trận chung kết là một hành trình khó khăn và nỗ lực lớn của HLV Bùi Huy Sơn và các học trò. 

Tuy vậy, đối thủ Triều Tiên tỏ ra quá mạnh, trong đó nổi bật là mũi tấn công Jong Jin-sim và cô gái 17 tuổi Choe Sun-jong. Thông tin chỉ có thể bám đuổi trong nửa set đầu trước khi bị cuốn theo lối chơi nhanh và tốc độ của đối thủ. Không có bất ngờ xảy ra khi Triều Tiên dễ dàng giành được chức vô địch sau thắng lợi 3-0 và khép lại giải với việc không để thua bất cứ set đấu nào.

Triều Tiên tỏ ra vượt trội so với chủ nhà.

Triều Tiên tỏ ra vượt trội so với chủ nhà.

Như vậy, thứ hạng của các đội ở Cup LienVietPostBank là Triều Tiên (vô địch), Thông tin LienVietPostBank (giải nhì), Long An (giải ba), Phúc Kiến (giải tư), Kinh Bắc (giải 5), Thanh Hóa (giải 6), Kazakhstan (giải 7), Thượng Hải (giải 8).

Giải đấu khép lại với các danh hiệu cá nhân khác. Chủ công xuất sắc là Jong Jin Sim, phụ công: số 2 Phúc Kiến, chuyền hai: Choe Sun Jong (Triều Tiên), đối chuyền: số 12 Triều Tiên, libero: Nguyễn Thị Kim Liên, VĐV trẻ triển vọng: Hoàng thị Kiều Trinh, Miss volleyball: số 7 Kazakhstan, fair-play: Kinh Bắc.

Đội Triều Tiên nhận Cup và phần thưởng.

Đội Triều Tiên nhận Cup và phần thưởng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?