Tuyển Italy nhượng lại phòng đặt ở Nga cho tuyển Đan Mạch

Đội bóng áo thiên thanh không thể tới Nga dự World Cup vào mùa hè năm sau nhưng đặt phòng sẵn sàng từ trước.

Thứ bảy, 18/11/2017, 00:03 (GMT+7)
tuyen-italy-nhuong-lai-phong-dat-o-nga-cho-tuyen-dan-mach

Thủ môn Buffon từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau thất bại của Italy. Ảnh: NS.

Điều trớ trêu xảy ra với tuyển Italy khi đội bóng thua 0-1 trước Thụy Điển sau hai lượt trận play-off và không thể tham dự World Cup, thành tích kém cỏi nhất trong 60 năm. Tuy vậy, khách sạn cho đội tuyển ở Nga được đặt xong xuôi. Vì thế, các phòng ốc có nguy cơ không được sử dụng.

Tuy vậy, theo báo chí Đan Mạch, đội tuyển nước này có ý định lấy lại hóa đơn đặt trước của đội Italy. Tuyển Đan Mạch vừa giành vé cuối cùng dự World Cup 2018 sau khi đánh bại CH Ireland ở trận play-off.

Khi được hỏi liệu có lấy lại phòng khách sạn của đội tuyển Italy, ông Claus Bretton-Meyer, CEO của LĐBĐ Đan Mạch, cho biết: "Các đội tuyển lớn sớm đóng quân ở những địa điểm trung tâm, vì vậy chúng tôi cần phải xem xét để chắc chắn đội tuyển Đan Mạch cũng sinh hoạt tại đó. Bây giờ cần phải tìm hiểu sự khác biệt giữa sở thích của người Đan Mạch và người Italy".

tuyen-italy-nhuong-lai-phong-dat-o-nga-cho-tuyen-dan-mach-1

Tuyển Đan Mạch giành vé cuối cùng tới Nga. Ảnh: NS.

Hầu hết đội bóng dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Nga đều sớm đặt phòng ốc cho đội tuyển. Những khách sạn tốt, phù hợp giao thông, sinh hoạt và tập luyện cho cầu thủ đều nhanh chóng kín chỗ. Vì vậy, "gợi ý lấy lại phòng của tuyển Italy không phải tồi với Đan Mạch", báo chí của xứ sở chú lính chì bình luận.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?