Thứ hai, 19/9/2016, 15:08 (GMT+7)

Tuyển futsal Việt Nam đi shopping xả stress

Các học trò của HLV Bruno Garcia nhận được phần thưởng tinh thần sau khi vượt qua vòng bảng Futsal World Cup 2016.

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress

Sau một đêm ngon giấc với chiến tích giành vé vào vòng 16 đội Futsal World Cup 2016, sáng 18/9 (giờ Colombia), tuyển Việt Nam trở lại với sân tập để chuẩn bị cho thử thách kế tiếp. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Nga tại ở vòng đấu tới. 

Thông thường, tại buổi tập đầu tiên sau mỗi trận đấu, HLV Bruno Garcia chỉ đưa ra các bài tập giúp các cầu thủ đẩy nhanh quá trình hồi phục. 90 phút của buổi tập hôm nay cũng diễn ra với giáo án như vậy.  Ngoài ra, HLV Bruno Garcia còn lồng ghép vào cuối buổi tập các game chia đội thi đấu đối kháng mang tính thư giãn có sự tham gia của tất cả các thành viên đội tuyển, từ BHL, các cầu thủ cho đến đội ngũ bác sĩ. Đội thắng sẽ được đội thua mời đi uống cà phê hoặc đi ăn kem. Qua các trò chơi mang tính tương tác cao này, HLV Bruno Garcia đã giúp toàn đội trở nên gắn kết và thân thiết với nhau hơn. Đó cũng một trong những nền tảng để xây dựng sức mạnh tập thể cho ĐT Futsal Việt Nam.

HLV Bruno Garcia cho các học trò tập các bài đẩy nhanh quá trình hồi phục. Bên cạnh đó, vào cuối buổi, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn lồng ghép các game chia đội thi đấu đối kháng mang tính thư giãn có sự tham gia của tất cả thành viên đội tuyển, từ ban huấn luyện, các cầu thủ cho đến đội ngũ bác sĩ. Đội thắng sẽ được đội thua mời đi uống café hoặc đi ăn kem. 

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-2

Qua các trò chơi mang tính tương tác cao này, HLV Bruno Garcia giúp toàn đội trở nên gắn kết và thân thiết với nhau hơn.

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-3

Lực lượng an ninh luôn sẵn sàng đảm bảo an toàn cho tuyển futsal Việt Nam. 'Trước khi bước vào Futsal World Cup, tôi nhấn mạnh với các bạn rằng chúng ta sẽ tập trung giải quyết từng trận, từng trận một. Trận đấu tại vòng 16 đội cũng không khác gì so với các trận đấu tại vòng bảng. Chúng ta sẽ bước vào thi đấu tới với tất cả những gì mà chúng ta đang có, đặc biệt là sự tập trung và ý thức tuân thủ kỷ luật chiến thuật', HLV Bruno Garcia chia sẻ sau buổi tập.

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-4

Chiều cùng ngày, toàn đội được trưởng đoàn Trần Anh Tú thưởng cho một chuyến đi tham quan, mua sắm tại trung tâm thương mại Hollyday Inn, địa điểm shopping lớn nhất tại Bucaramanga. 

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-5

Các tuyển thủ Việt Nam ghé một cửa hàng đồ thể thao. Do các mặt hàng tại đây không có ưu điểm gì hơn so với tại Việt Nam, hầu hết cầu thủ chỉ thăm thú thư giãn chứ không mua sắm nhiều và chủ yếu cũng là các món quà cho người thân trong gia đình.

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-6

Đội trưởng Nguyễn Bảo Quân chụp cùng người hâm mộ.

tuyen-futsal-viet-nam-di-shopping-xa-stress-7

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam và Nga sẽ diễn ra lúc 5h30 ngày 21/9 (giờ Việt Nam). Đội tuyển Nga hiện xếp thứ ba thế giới, hơn đội tuyển Việt Nam 36 bậc và ba lần lọt vào bán kết World Cup futsal.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao