Thứ tư, 17/9/2014, 12:01 (GMT+7)

Tuấn Hưng - Lâm Vũ mời hậu vệ Bình Dương đóng MV

Trung vệ Trương Huỳnh Phú bỡ ngỡ khi lần đầu làm diễn viên nhưng anh tự tin và diễn khá tốt khi quay.

Hai danh ca Tuấn Hưng và Lâm Vũ có sự kết hợp độc đáo khi cùng song ca bài hát “Điều anh không ngờ” của nhạc sĩ Khánh Đơn. Trong MV vừa được quay tại TP HCM, hai ca sĩ này đã mời cầu thủ Trương Huỳnh Phú cùng tham gia. 

phu-9015-1410929900.jpg

Trung vệ Huỳnh Phú cùng hai ca sĩ Tuấn Hưng và Lâm Vũ. Ảnh: ĐK.

“Đang trong giai đoạn nghỉ cuối mùa giải, anh Vũ và anh Hưng mời qua thử làm diễn viên trong MV của hai anh xem thế nào. Lúc đầu, tôi nghĩ qua thử cho vui chứ cũng không biết có diễn được không. Lần đầu làm diễn viên nên thấy khá bỡ ngỡ và 'sượng' trước máy quay. Nhưng khi vào quay thì làm tốt, chỉ quay hai lần là được”, cầu thủ người Quảng Ngãi chia sẻ.

Nội dung của MV “Điều anh bất ngờ” là hai chàng trai Tuấn Hưng và Lâm Vũ theo đuổi một cô gái. Hai người làm đủ mọi chiêu trò cạnh tranh với nhau để trinh phục trái tim cô gái nhưng vẫn không thành. Bất ngờ ở cuối MV là sự xuất hiện của người thứ 4 chính là Huỳnh Phú và anh mới là người đàn ông được cô gái thương yêu và quyết định cưới làm chồng. Hậu vệ Bình Dương thực hiện cảnh quay làm chú rể cầu hôn cô dâu rồi trao nhẫn, ôm cô dâu vào lòng trong sự ngỡ ngàng xen sự buồn bã của hai gã si tình Tuấn Hưng và Lâm Vũ.

Huỳnh Phú quen khá nhiều anh em nghệ sĩ và thường đi giao lưu đá bóng, quyên góp từ thiện. Vừa qua, anh cùng nhiều nghệ sĩ khác được đồng đội Tấn Trường mời về Đồng Tháp đá bóng gây quỹ nhân đạo. Với việc lần đầu làm diễn viễn khá tốt, Huỳnh Phú có thể diễn là “hàng hot” được các anh em nghệ sĩ chú ý tới. Cầu thủ này chia sẻ: “Lúc đầu hồi hộp nhưng khi diễn xong thì thấy cũng vui vui và tự tin hơn. Nếu có những dịp khác được hỗ trợ mấy anh em nghệ sĩ làm MV, tôi cũng sẵn lòng thôi. Dù vậy, nghề chính của tôi vẫn là bóng đá chứ không muốn lấn sân qua showbiz gì hết”.

phu2-9558-1410929901.jpg

Huỳnh Phú và người đẹp trong MV chụp ảnh hậu trường. Ảnh: ĐK.

Huỳnh Phú là người Quảng Ngãi nhưng lại trưởng thành ở lò đào tạo Đồng Tâm. Từ năm 15 tuổi, anh rời gia đình khăn gói vào Nam tập luyện ở đội trẻ tỉnh Long An. Với sự nỗ lực không ngừng, hậu vệ đa năng này sớm chứng tỏ mình tại giải U21 toàn quốc 2010 và sớm được cất nhắc lên đội một Đồng Tâm dự V-League. Sau khi trở thành trụ cột của U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 2011 tại Indonesia trở về, Huỳnh Phú gia nhập Bình Dương. Anh mới vừa cùng đội bóng đất Thủ lên ngôi vô địch V-League 2014. 

Đình Khả

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao