Thứ sáu, 23/8/2019, 17:37 (GMT+7)

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số

Ca sĩ Tuấn Hưng và các cộng sự quyên được 80 triệu đồng, trong đó 50 triệu được trao tặng cho gia đình fan nữ Khánh Ly.

Ngày 22/8, ca sĩ Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cùng những người bạn về Nam Định để thắp hương cho Khánh Ly - nữ CĐV tử nạn trên đường tới sân Thiên Trường cổ vũ đội nhà trong trận tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V-League 2019 hôm 17/8.

Ngày 22/8, ca sĩ Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cùng những người bạn về Nam Định để thắp hương cho Khánh Ly - nữ CĐV tử nạn trên đường tới sân Thiên Trường cổ vũ đội nhà trong trận tiếp đón Quảng Nam ở vòng 21 V-League 2019 hôm 17/8.

Nam ca sĩ và bạn bè ngồi nghe gia đình Khánh Ly kể chuyện. Là người yêu bóng đá và hay chơi môn thể thao này nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm. Khi biết tin Khánh Ly qua đời vì tai nạn giao thông trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường cổ vũ cho CLB Nam Định, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động.  Anh chia sẻ: Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân và tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em

Nam ca sĩ và bạn bè ngồi nghe gia đình Khánh Ly kể chuyện. Là người yêu bóng đá và hay chơi môn thể thao này nên mọi hoạt động liên quan đến môn thể thao vua đều được Tuấn Hưng đặc biệt quan tâm. Khi biết tin Khánh Ly qua đời vì tai nạn giao thông trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường cổ vũ cho CLB Nam Định, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động. Anh chia sẻ: 'Cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất em đã dành trọn cho bóng đá quê hương và đó thực sự là lý do khiến anh mong muốn được về Thiên Trường để cùng những người bạn Nam Định tri ân và tưởng nhớ em và làm điều gì đó có ý nghĩa với gia đình em'.

Chiều cùng ngày, đến sân vận động Thiên Trường để tham gia một nghĩa cử đẹp là quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn của một nữ cổ động viên Nam Định và các hoàn cảnh khác. Đồng thời không chỉ được xem Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cất tiếng hát mà còn theo dõi trận giao hữu giữa FC HAT và cựu danh thủ Nam Định.

Chiều cùng ngày, Tuấn Hưng cùng bạn bè đến sân vận động Thiên Trường để tham gia trận đấu từ thiện quyên tiền giúp đỡ gia đình Khánh Ly và các hoàn cảnh khó khăn khác.

Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp ĐH Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng. Chiều thứ 7 tuần trước, trên đường việc Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định gặp Quảng Nam em ấy đã không may gặp tai nạn giao thông và mất. Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn - Tuấn Hưng nói.

'Bạn bè kể với tôi Khánh Ly vừa tốt nghiệp Đại học Mỏ địa chất loại giỏi được hai tháng và mới đi làm được một tháng. Chiều thứ bảy tuần trước, trên đường từ Hà Nam về Thiên Trường cổ vũ cho Nam Định em ấy không may gặp tai nạn giao thông và mất. Tôi chưa bao giờ gặp Khánh Ly nhưng tình yêu bóng đá của em ấy khiến tôi quý trọng. Khi được biết gia đình Khánh Ly có hoàn cảnh khó khăn, mọi kinh tế trông chờ nhiều ở Khánh Ly mà em đột ngột qua đời nên tôi rất muốn mình và bạn bè sẽ tham gia đá bóng gây quỹ để gửi gia đình Khánh Ly sửa lại căn nhà như em từng mong muốn' - Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số - 3

Ca sĩ Vũ Duy Khánh ủng hộ hoạt động từ thiện.

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số - 4

Anh biểu diễn khuấy động không khí trận đấu và kêu gọi mọi người quyên tiền ủng hộ.

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số - 6

Tuấn Hưng hiện quản lý CLB bóng đá HAT. Nhiều năm qua, anh và các đồng đội tham gia nhiều trận đấu từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số - 7

Bé Su Hào - con trai Tuấn Hưng ra sân cùng bố.

Tuấn Hưng đá bóng quyên tiền ủng hộ nữ CĐV Nam Định xấu số - 8

Tuấn Hưng cho biết tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này đã lên tới gần 80 triệu đồng. Anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho hai hộ khó khăn đặc biệt ở Nam Định.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao