Tuấn Anh sang Singapore kiểm tra chấn thương

Quá trình hồi phục chấn thương của tiền vệ quê Thái Bình tiến triển chậm khiến bầu Đức và ban lãnh đạo HAGL lo lắng.

Thứ ba, 13/12/2016, 15:48 (GMT+7)
tuan-anh-sang-singapore-kiem-tra-chan-thuong

Tuấn Anh ra sân bay lên đường sang Singapore kiểm tra chấn thương. Ảnh: FB.

Tuấn Anh sang Thái Lan điều trị chấn thương đầu gối khiến anh phải chia tay AFF Cup 2016 hôm 24/11 vừa qua. Sau khi khám, bác sĩ Pittaya - người từng phẫu thuật thành công cho Tuấn Anh năm 2013 - cho biết tình hình chấn thương của tiền vệ này không quá nghiêm trọng. Anh không phải mổ, chỉ cần uống thuốc theo phác đồ điều trị khoảng một tháng là có thể trở lại tập luyện. 

Tuy nhiên hiện tại, sau nửa tháng điều trị, tình hình hồi phục chấn thương của Tuấn Anh tiến triển chậm. Cầu thủ này vẫn còn cảm thấy đau khi vận động. Bầu Đức chỉ đạo đưa tiền vệ người Thái Bình sang Singapore để kiểm tra. Sáng 13/12, Tuấn Anh lên đường đi Singapore khám lại đầu gối.

Đại diện của HAGL cho biết Tuấn Anh chỉ sang khám, nhằm đối chiếu với kết quả từ bác sĩ Thái Lan. Phải chờ kết luận của các chuyên gia Singapore, đội bóng phố núi mới biết liệu Tuấn Anh có phải lên bàn mổ hay không.

Tuấn Anh dính chấn thương đầu gối khi tập luyện cùng CLB Yokohama và tái phát trong thời gian tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016. Dù rất kiên nhẫn chờ đợi, HLV Hữu Thắng vẫn buộc phải gạch tên cầu thủ này hai ngày trước khi tuyển Việt Nam bước vào trận ra quân gặp Myanmar. Chấn thương cũng khiến tiền vệ 21 tuổi lỡ cơ hội dự giải U21 quốc tế diễn ra từ ngày 18/12 tại TP HCM cùng các đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?