Tuấn Anh lộ hình xăm mới sau lưng

Hình xăm thứ hai thể hiện tình yêu của tiền vệ HAGL với văn hóa Nhật Bản.

Thứ tư, 5/6/2019, 07:44 (GMT+7)

Tuấn Anh để lộ hình xăm sau lưng trong buổi tập tối 4/6, buổi tập cuối trước khi tuyển Việt Nam đọ sức với Thái Lan. Hình xăm là một cậu bé ngồi lặng lẽ nhìn qua cửa sổ về hướng xa xăm. Ở giữa là dòng chữ bằng tiếng Anh: "Phía nam biên giới, phía tây mặt trời", tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người Nhật Bản Haruki Murakami.

Tuấn Anh để lộ hình xăm mới. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh để lộ hình xăm mới. Ảnh: Đức Đồng.

Cận cảnh hình xăm của Tuấn Anh. Ảnh: Đức Đồng.

Cận cảnh hình xăm của Tuấn Anh. Ảnh: Đức Đồng.

Tuấn Anh có một năm thi đấu cho CLB Nhật Bản Yokohama. Tiền vệ sinh năm 1995 bị ảnh hưởng bởi văn hóa Nhật Bản và hình xăm mới này cho thấy anh có tình yêu với tác phẩm của nhà văn Murakami.

Đây là hình xăm thứ hai của Tuấn Anh, sau hình chiếc thánh giá trên cánh tay.

7 năm qua Tuấn Anh chịu bảy ca chấn thương nặng, khiến anh không thể phát triển hết mức tiềm năng của một cầu thủ được xem là giàu kỹ thuật nhất lứa đầu tiên của học viện HAGL JMG. Anh cũng lỡ hẹn với nhiều giải đấu lớn, đặc biệt là các giải Việt Nam thành công dưới thời HLV Park Hang-seo.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Trong buổi họp báo trước trận, HLV Park cho biết "80% khả năng Tuấn Anh có thể được chọn ra sân".

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?