Thứ hai, 11/2/2019, 17:34 (GMT+7)

Tuấn Anh làm đội trưởng HAGL

Tiền vệ người Thái Bình được toàn đội tín nhiệm trao băng thủ quân mà Xuân Trường để lại ở mùa giải 2019.

Tuấn Anh được đặt nhiều kỳ vọng ở mùa giải 2019. Ảnh: HAGL.

Tuấn Anh được đặt nhiều kỳ vọng ở mùa giải 2019. Ảnh: HAGL.

Ngày 11/2, CLB HAGL tổ chức họp đội để bầu ban cán sự mới. Theo đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được tín nhiệm giữ băng đội trưởng. Vai trò này ở mùa giải trước thuộc về Xuân Trường nhưng hiện tại tiền vệ người Tuyên Quang đã sang Thái Lan khoác áo Buriram United. Tiền vệ Trần Minh Vương, Kim Bong-jin và hậu vệ Lê Minh Sơn được bầu làm đội phó.

Vì chấn thương đầu gối, Tuấn Anh phải nghỉ thi đấu phần lớn thời gian của mùa giải 2018. Sau khi sang Hàn Quốc phẫu thuật và mất nhiều tháng để tập phục hồi, hiện tạ,i tiền vệ quê Thái Bình đã hoàn toàn bình phục. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế tốt vị trí mà Xuân Trường để lại.

Ngoài Xuân Trường, HAGL cũng không có sự phục vụ của Công Phượng ở mùa giải 2019. Tiền đạo xứ Nghệ sang Hàn Quốc thi đấu cho Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm.

Hiện tại, HAGL chờ đợi sự trở lại của Văn Thanh sau ca phẫu thuật đầu gối. Cầu thủ này đang trong quá trình tập phục hồi, dự kiến cần khoảng hai tháng nữa để có thể thi đấu trở lại. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, đội bóng phố núi mới đây chiêu mộ thủ môn người Hà Lan Wieger Sietsma. Cầu thủ này sinh năm 1995, cao 1,90 mét, được đào tạo ở FC Groningen năm 2006 và khoác áo CLB này đến năm 2016. Từ năm 2017-2018, Sietsma thi đấu cho Milton Keynes Dons ở giải hạng ba Anh.

HAGL mở màn V-League 2019 bằng chuyến làm khách của Khánh Hòa vào chiều 23/2.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?