Thứ ba, 29/11/2016, 10:30 (GMT+7)

Tuấn Anh không cần phải phẫu thuật khi điều trị ở Thái Lan

Các bác sĩ cho biết chấn thương của tiền vệ quê Thái Bình không quá nghiêm trọng.

tuan-anh-khong-can-phai-phau-thuat-khi-dieu-tri-o-thai-lan

Tuấn Anh dự kiến có thể tập luyện trở lại sau khoảng một tháng nữa. Ảnh: Đức Đồng.

Hôm 24/11, Tuấn Anh sang Thái Lan điều trị chấn thương đầu gối khiến anh phải chia tay AFF Cup 2016. Người trực tiếp điều trị cho tiền vệ quê Thái Bình là bác sĩ Pittaya - chuyên gia đầu ngành của bệnh viện công lớn nhất Thái Lan Klang. Chính ông Pittaya là người phẫu thuật thành công cho Tuấn Anh khi anh dính chấn thương đầu gối chân trái năm 2013.

Sau khi thăm khám, chuyên gia Pittaya chẩn đoán chấn thương của Tuấn Anh không quá nghiêm trọng nên không cần phải phẫu thuật. Tiền vệ 21 tuổi được kê thuốc uống và nếu có điều kiện, anh sẽ trở lại Thái Lan tái khám. Theo bác sĩ, Tuấn Anh có thể  tập luyện trở lại sau khoảng một tháng nghỉ ngơi.

Hiện tại, Tuấn Anh tiếp tục ở lại Thái Lan để được các bác sĩ theo dõi. Với chấn thương này, tiền vệ tài năng của HAGL rất khó để tham gia thi đấu tại giải U21 quốc tế ở TP HCM vào cuối tháng 12 như dự kiến. Nhiều khả năng Tuấn Anh tái xuất ở đầu mùa giải V-League 2017 sau khi HAGL không đồng ý để anh gia hạn hợp đồng với CLB hạng hai Nhật Bản Yokohama.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?