Thứ sáu, 13/10/2017, 13:35 (GMT+7)

Tuấn Anh hồi phục tốt, đã có thể ra sân đấu đối kháng

Tiền vệ quê Thái Bình dự kiến có thể sẽ trở lại thi đấu cho HAGL ở những lượt trận cuối của V-League 2017.

tuan-anh-hoi-phuc-tot-da-co-the-ra-san-dau-doi-khang

Tuấn Anh phải nghỉ thi đấu kể từ sau SEA Games 29. Ảnh: Văn Đương.

Sau một tháng điều trị đa chấn thương từ cơ thẳng bụng, chéo bụng, cơ đáy chậu, cơ khép lớn và các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía chân trái, Tuấn Anh đang có sự hồi phục tích cực. Đến nay, tiền vệ quê Thái Bình đã có thể tham gia tập luyện với các đồng đội ở HAGL.

Hôm 11/10, Tuấn Anh thậm chí còn thi đấu một hiệp trong màn đấu đối kháng của HAGL. Với sự tiến triển tốt như hiện tại, nhiều khả năng, anh có thể ra sân ở những trận cuối cùng mùa giải ở V-League 2017. Do liên tục bị chấn thương hành hạ, Tuấn Anh mới ra sân ba trận cho HAGL tại V-League mùa này.

Lần gần nhất, người hâm mộ được chứng kiến Tuấn Anh ra sân là trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại vòng bảng SEA Games hôm 24/8

Bên cạnh tin vui từ Tuấn Anh, HAGL vừa đàm phán xong hợp đồng với HLV Chung Hae Song, từng làm trợ lý cho Guus Hiddink tại World Cup 2002. Theo đó, ông  Chung Hae Song sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật của HAGL kể từ vòng 22 VLeague 2017. Chiến lược gia 59 tuổi được kỳ vọng sẽ giúp cho Công Phượng và các đồng đội thi đấu khởi sắc, thoát khỏi khủng hoảng. Hiện, HAGL đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn Cần Thơ - đội nằm ở nhóm xuống hạng - đúng hai điểm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả