Thứ bảy, 6/6/2020, 09:26 (GMT+7)

Tuấn Anh hết lời khen Hùng Dũng

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB HAGL cho rằng Đỗ Hùng Dũng xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng 2019, là tấm gương cho các cầu thủ khác học tập.

Tuấn Anh trả lời họp báo trước trận đấu với Hà Nội ở vòng 3 V-League 2010.

Tuấn Anh trả lời họp báo trước trận đấu với Hà Nội ở vòng 3 V-League 2010.

"Hùng Dũng giành Quả bóng vàng Việt Nam 2019 rất xứng đáng. Ai cũng thấy màn trình diễn và sự nỗ lực của anh ấy, không chỉ trong năm vừa qua mà là cả một một thời gian dài. Anh ấy là cầu thủ chuyên nghiệp, có cuộc sống rất đơn giản, là tấm gương cho các cầu thủ khác", tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh hết lời khen ngợi đồng nghiệp Đỗ Hùng Dũng trong cuộc họp báo trước cuộc đối đầu giữa Hà Nội và HAGL ở vòng 3 V-League 2020.

Tuy nhiên, Tuấn Anh cho rằng CLB Hà Nội không chỉ có Hùng Dũng mà còn nhiều cá nhân xuất sắc khác như Quang Hải, Văn Quyết... nên HAGL cần phải thi đấu tập trung hết sức.

Nói về tâm lý và sự chuẩn bị của HAGL, Tuấn Anh cho biết: "Sau trận thua Nam Định ở Cup Quốc gia, toàn đội đã cố gắng quên. Chúng tôi nhìn lại những điểm chưa tốt để cải thiện cho trận đấu tới. Các đội đều sẽ khó khăn khi gặp Hà Nội ở Hàng Đẫy. Các cầu thủ Hà Nội có trình độ tốt. Bên cạnh đó, cầu thủ HAGL phải cố gắng thích ứng thời tiết. Tôi mong trận tới các cầu thủ thích nghi tốt hơn. Cá nhân tôi đặt mục tiêu được thi đấu, cố gắng hết sức giúp đội giành chiến thắng".

Trong khi đó, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng đánh giá cao vai trò của Tuấn Anh bên phía HAGL. "Cá nhân tôi tập trung nghiên cứu kỹ, trận nào cũng vậy. Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của HA Gia Lai. Vai trò của cậu ấy rất quan trọng trong lối chơi của đội. Chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát trận đấu tốt, có phương án để giành chiến thắng".

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng ra sân tập cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Đương Phạm.

Quả bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng ra sân tập cùng CLB Hà Nội. Ảnh: Đương Phạm.

Trước khi đối đầu với HAGL, CLB Hà Nội giành chiến thắng 3-0 trước Đồng Tháp ở vòng 1/8 Cup Quốc gia. Tuy nhiên, theo Hùng Dũng, đấu trường V-League sẽ khốc liệt hơn. "Hai năm trở lại đây trận đấu giữa Hà Nội và HAGL được khán giả rất quan tâm. Điều này mang tới sự hồi hộp với các cầu thủ. Chúng tôi mong chờ được ra sân vì đã phải nghỉ quá lâu. CLB Hà Nội có lợi thế khi được chơi trên sân nhà, quen mặt sân, thời tiết. Tuy nhiên đó chỉ là lợi thế nhỏ, đáp ứng chuyên môn mới là điều quan trọng nhất", Hùng Dũng nhận định.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL ở vòng 3 V-League 2020 diễn ra lúc 19h trên SVĐ Hàng Đẫy.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao