Thứ hai, 16/3/2020, 09:43 (GMT+7)

Tuấn Anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

HLV Lee Tae-hoon tiết lộ ông rút Tuấn Anh ra nghỉ khi HAGL đang dẫn Viettel 2-0 vì cầu thủ này chưa đủ sức thi đấu cả trận.

Tuấn Anh tranh chấp với Hoàng Đức trong trận đấu giữa Viettel và HAGL. Ảnh: Lâm Thoả.

Tuấn Anh tranh chấp với Hoàng Đức trong trận đấu giữa Viettel và HAGL. Ảnh: Lâm Thoả.

"Tôi rút Tuấn Anh ra sân không phải vì cậu ấy dính chấn thương mà là chưa hoàn toàn bình phục để thi đấu cả trận. Điều này đã được tính toán từ trước. Tôi nghĩ cho tương lai lâu dài của cậu ấy", HLV Lee Tae-hoon trả lời truyền thông sau trận hoà 3-3 với Viettel ở vòng 2 V-League 2020 trên sân Hàng Đẫy tối 15/3.

Tuấn Anh được rút ra nghỉ ở phút 68 khi HAGL đang dẫn trước Viettel với tỷ số 2-0. Đội khách sau đó không giữ được thế trận và bị chủ nhà ghi liên tiếp ba bàn để dẫn ngược 3-2. Trong thời gian bù giờ, Nguyễn Văn Anh kịp lập công để mang về một điểm cho đội bóng phố núi.

HLV Lee Tae-hoon cho rằng việc Tuấn Anh rời sân không phải là nguyên nhân khiến HAGL đánh rơi chiến thắng. "Trong hiệp hai, hàng tiền vệ và hậu vệ của chúng tôi tổ chức không tốt, thường lùi sâu, tạo cơ hội cho đối thủ treo bóng vào. Điểm này chúng tôi sẽ tìm cách khắc phục khi trở về", nhà cầm quân người Hàn Quốc nói.

Trong cuộc họp báo, HLV Lee Tae-hoon cũng tiết lộ về tình hình điều trị chấn thương của Xuân Trường: "Xuân Trường đang trị liệu tốt nhưng bây giờ chưa thể nói chính xác khi nào cậu ấy hoàn toàn bình phục. Theo quan điểm của tôi, có thể cậu ấy sẽ trở lại vào tháng 7".

HAGL hiện đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với 4 điểm, bằng điểm với các đội Sài Gòn, Viettel, Hải Phòng, SLNA. Đứng đầu bảng là CLB TP HCM với hai trận toàn thắng. Sau vòng đấu thứ 2, VPF thông báo V-League 2020 hoãn tới hết tháng 3 để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Viettel 3-3 HAGL
 
 

Viettel 3-3 HAGL

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao