Trương Đình Hoàng hủy trận đấu với Flores

VĐV boxing Việt Nam cho biết mệt mỏi vì phải chờ đợi nên không đấu với võ sư Vịnh Xuân người Canada.

Thứ hai, 6/5/2019, 17:29 (GMT+7)
Trương Đình Hoàng (trái) nhiều lần lỡ dở công việc vì tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Flores nhưng trận đấu không diễn ra đúng hẹn. Ảnh: FB.

Trương Đình Hoàng (trái) nhiều lần lỡ dở công việc vì tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Flores nhưng trận đấu không diễn ra đúng hẹn. Ảnh: FB.

Sau khi bị Trương Đình Hoàng tố nhiều lần thất hẹn, Flores lên tiếng đính chính rằng trận đấu giữa hai người chưa thể diễn ra là do ban tổ chức chưa xin được giấy phép. Võ sư Vịnh Xuân người Canada không đưa ra mốc thời gian cụ thể mà chỉ thông báo với Trương Đình Hoàng rằng hai bên cứ tập trung luyện tập cho trận đấu, việc còn lại để ban tổ chức lo liệu.

Đáp lại, Trương Đình Hoàng tuyên bố hủy trận đấu để tập trung cho công việc. "Để kết thúc những lùm xùm, chẳng đi về đâu về vụ đánh nhau này, tôi xin thông báo huỷ trận đấu với Flores để tập trung vào những công việc sắp tới của tôi. Ai nói tôi luôn né tránh, trì hoãn trận đấu để làm mất uy tín của tôi, để tôi đăng bằng chứng cho họ xem.

Sau những lần hẹn vào tháng 6/2018 và tháng 9/2018 không thành, tháng 12 năm ngoái, hai bên thương lượng và xin giấy phép xong thì Flores xác nhận với người đại diện của tôi sẽ thi đấu ngày 26/12. Lúc đó, tôi đang ở Buôn Mê Thuột đồng thời có nhận được lời mời đấu với Mateo (võ sĩ boxing Australia) nên tôi quyết định vào Sài Gòn tập luyện để một công đôi việc.

Lúc đó, Flores cũng xác định là đấu với tôi trên báo. Nhưng khi tôi đấu xong trận với Mateo, tôi nghe tin Flores nói sẽ không đấu vì lý do gần Noel và Tết Tây. Sau đó, Flores lại hẹn tôi là qua tháng 4/2019, tôi vẫn đồng ý. Trong khi tôi chưa có một phát ngôn nào về trận đấu này thì đã có thông tin trận đấu sẽ diễn ra trong năm 2019 trên báo ở Canada. 

Đến ngày 4/5 tôi nhận được thông báo từ ban tổ chức sẽ đấu với Flores vào tháng 9. Tôi thật sự mệt mỏi vì suốt ngày phải chờ đợi trận đấu, tập luyện rồi lại bị hoãn. Vậy nên tôi mới viết lên trang cá nhân để phía Flores xác nhận. Tôi thấy đến bây giờ có đấu hay không cũng không cần thiết vì giờ cũng đã nguội rồi và mọi người cũng còn còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi trận đấu này nữa", Trương Đình Hoàng thông báo trên trang cá nhân.

Võ sĩ boxing quê Đắk Lắk đồng thời từ chối lời thách đấu của Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh - Nam Anh Kiệt. "Về việt Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh muốn thay Flores đấu với tôi, tôi không muốn nhận lời. Ban đầu, mục đích của tôi là muốn đấu với Flores vì muốn cho mọi người biết ở Việt Nam không thiếu võ sĩ có thể thắng ông ta. Mọi người cũng chỉ muốn xem tôi và ông ấy đấu. Tôi không muốn gây thêm rắc rối và tranh luận khi nhận lời đấu với một ai khác. Cuối cùng để tránh những rắc rối và tranh luận không đáng có, tôi muốn kết thúc mọi chuyện tại đây", Trương Đình Hoàng chốt lại.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?