Trọng tài V-League ngất xỉu khi kiểm tra thể lực

Ông Nguyễn Hiền Triết không vượt qua được cuộc kiểm tra thể lực trước giai đoạn lượt về V-League 2019.

Thứ hai, 24/6/2019, 14:29 (GMT+7)
Các trọng tài tham gia kiểm tra thể lực tại sân Hàng Đẫy sáng 24/6. Ảnh: VPF.

Các trọng tài tham gia kiểm tra thể lực tại sân Hàng Đẫy sáng 24/6. Ảnh: VPF.

Sáng 24/6, ban trọng tài VFF tiến hành kiểm tra thể lực đội ngũ trọng tài tại sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2019. Tham dự cuộc kiểm tra có 49 trọng tài chính và 56 trợ lý trọng tài làm nhiệm vụ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Trọng tài tham dự các bài kiểm tra gồm chạy tốc độ 40m x 6 lần theo quy định và chạy sức bền tốc độ 40 lần 75m (có nghỉ), đi bộ 25m. Các trợ lý trọng tài dự các bài kiểm tra Coda Test, chạy 5 lần 30m và các bài thi giống trọng tài chính. 

Khi thực hiện gần xong các phần kiểm tra, trọng tài FIFA Nguyễn Hiền Triết bị ngất xỉu. Ngay lập tức, ông được các bác sĩ tại sân Hàng Đẫy sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Saint Paul. Hiện tại, ông Triết tỉnh lại và có thể nói chuyện bình thường.

Kết thúc buổi kiểm tra còn có ba trọng tài khác không đạt yêu cầu gồm Hoàng Phạm Công Khanh (bắt chính tại V-League) và Lê Khắc Thành, Nguyễn Văn Diễn (bắt chính giải hạng Nhất).

Theo VPF, những trọng tài và trợ lý trọng tài không vượt qua kiểm tra thể lực sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở giai đoạn hai của mùa giải. Sau phần thi thể lực, trong hai ngày tới, đội ngũ trọng tài, trợ lý trọng tài sẽ tiếp tục tham gia các lớp học, phân tích những tồn tại, hạn chế đồng thời học hỏi, trau dồi về chuyên môn tại Hà Nội.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?