Thứ ba, 6/9/2016, 10:35 (GMT+7)

Trọng tài 'cướp' bàn thắng của Quảng Nam bị treo cờ

Ông Nguyễn Văn Hậu không cầm cờ tại hai vòng đấu còn lại của V-League 2016 sau khi mắc sai lầm nặng.

trong-tai-cuop-ban-thang-cua-quang-nam-bi-treo-co

Tình huống trọng tài Nguyễn Văn Hậu mắc sai lầm. Ảnh: CMH.

Ban trọng tài VFF vừa họp xem lại băng hình kỹ thuật tình huống bàn thắng không được công nhận gây tranh cãi ở vòng 24 V-League. Ban nhận định sai phạm nghiêm trọng của trọng tài biên Nguyễn Văn Hậu và đưa ra phương án không phân công ông Hậu làm nhiệm vụ ở các vòng đấu còn lại tại V-League 2016.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết: "Quyết định căng cờ, không công nhận bàn thắng cho Quảng Nam của trọng tài Nguyễn Văn Hậu là sai. Tuy nhiên, quyết định kỷ luật với các trọng tài chắc chắn không được công bố, theo luật chung của toàn thế giới". 

Sự cố khiến vị vua áo đen bị treo cờ diễn ra chiều 4/9 khi Quảng Nam làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng. Phút 23, Đinh Thanh Trung chuyền bóng hợp lý cho ngoại binh Diao đưa bóng vào lưới Hải Phòng trong tư thế không việt vị, nhưng trọng tài biên căng cờ báo việt vị. 

Trọng tài biên từ chối bàn thắng hợp lệ của Quảng Nam
 
 

Sau trận đấu, Quảng Nam bị thua ngược 1-2, các cầu thủ và người thân của họ tỏ ra rất bức xúc. Đội bóng miền Trung sau đó đề nghị "trảm" vị vua áo đen làm việc bất cẩn.

Trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh và hai trợ lý Lê Xuân Vũ, Nguyễn Văn Hậu tham gia điều khiển trận đấu. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?