Thứ ba, 2/1/2018, 14:59 (GMT+7)

Trọng tài bị cầu thủ nhận thẻ đỏ đấm chết

Trọng tài người Mexico, Jose Valdemar Hernandez Capetillo, qua đời sau một tuần hôn mê sâu.

Trọng tài xấu số

Trọng tài xấu số  Jose Valdemar Hernandez Capetillo (ngoài cùng bên trái) trong một bức ảnh chụp cùng các đồng nghiệp. Ảnh: FB.

The Sun cho biết, vụ việc xảy ra trong một trận đấu nghiệp dư tại bang Veracruz, Mexico hôm 24/12/2017. Một cầu thủ bị trọng tài Jose Valdemar Hernandez Capetillo truất quyền thi đấu quay sang tấn công ông khiến ông bất tỉnh, phải nhập viện ở Xalapa. Sau một tuần hôn mê, trọng tài người Mexico trút hơi thở cuối cùng rạng sáng 31/12/ 2017.

Valentin Ramirez, Chủ tịch hiệp hội trọng tài chuyên nghiệp AMA, bức xúc chia sẻ trong ngày đầu năm mới: "Jose Valdemar Hernandez Capetillo, một trọng tài làm việc bán thời gian, qua đời rạng sáng qua sau khi não bị tổn thương nặng vì bị một cầu thủ ở sân Premex, Xalapa, bang Veracruz tấn công. Công lý cần phải được thực thi sau cái chết của đồng nghiệp của chúng ta. Chúng ta phải loại bỏ những sự việc tương tự. Hãy yên nghỉ nhé Jose Valdemar Hernandez Capetillo".

Cầu thủ đấm trọng tài có tên Milton đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

Tháng trước, một trận bóng nghiệp dư ở Fresnillo, thành phố lớn thứ hai của bang Zacatetas, Mexico, cũng kết thúc trong hoảng loạn khi một CĐV bị đối thủ bắn vào đầu sau một cuộc ẩu đả. Tháng 11 năm ngoái, một trọng tài cũng thiệt mạng ở Tucancingo, bang Hidalgo, Mexico sau khi bị một cầu thủ mà ông phạt thẻ đỏ chặt đầu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?