Trọng tài bắt trận Real mắc lỗi nặng

Tiền đạo Marco Ruben (Villareal) bị hai thẻ vàng nhưng cầu thủ này không bị truất quyền thi đấu.

Thứ năm, 22/3/2012, 18:18 (GMT+7)

>> HLV Mourinho, Ramos và Ozil bị thẻ đỏ

Trọng tài

Trọng tài Paradas Romero gây tranh cãi khi không truất quyền thi đấu của Marco Ruben. Ảnh: 101GG.

Tình huống xảy ra trong trận hòa 1-1 giữa Real và Villareal rạng sáng nay. Phút 19, Ruben bị phạt thẻ vàng sau khi cầu thủ này va chạm với cầu của Real trong vòng cấm từ một quả đá phạt góc. Sang hiệp hai, Marco Ruben tiếp tục phải nhận một thẻ vàng nữa sau pha phạm lỗi với Arbeloa của Real.

Tuy nhiên, tiền đạo của Villareal không bị trọng tài chính Paradas Romero rút thẻ đỏ truất thi đấu. Quyết định rất khó hiểu của trọng tài khiến các fan của Real nổi giận. Họ cho rằng trọng tài Romero đã thiên vị đối với Villareal. Sau trận, trọng tài Romero giải thích rằng, ở tình huống đầu tiên, ông không phạt thẻ vàng với Ruben mà người nhận thẻ là đội trưởng Marcos Senna của Villareal vì lỗi phản ứng. Mặc dù vậy, lý giải của Romero vẫn khiến các CĐV của Real không phục vì khi trọng tài rút thẻ, ông giơ hẳn về phía Rubben và Senna không hề xuất hiện ở cạnh đó.

67609

Trong khi đó, ở trận đấu này, trọng tài đã rút thẻ đỏ với HLV Mourinho, hậu vệ Ramos và tiền vệ Ozil bên phía Real. (Xem clip)

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?